Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Top 30 website công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam

Sở hữu một mẫu website đẹp, chuyên nghiệp là cách nhanh nhất giúp công ty xây dựng của bạn lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng từ lần truy cập đầu tiên thì sẽ nhanh chóng lấy được sự tin cậy ở khách hàng tiềm năng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:01 05/11/20 trong Thiết kế website
16:01 05/11/20 208 lượt xem
Mục lục

Top 30 website công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Website ngày càng cho thấy sức mạnh của mình khi sở hữu hàng loạt lợi ích mang tính quyết định đến doanh thu, khách hàng cho các công ty xây dựng tại Việt Nam.

Sở hữu một mẫu website đẹp, chuyên nghiệp là cách nhanh nhất giúp công ty xây dựng của bạn lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng từ lần truy cập đầu tiên thì sẽ nhanh chóng lấy được sự tin cậy ở khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn đã và đang hoạt động trong lĩnh vực này, chắc chắn không thể bỏ qua top 30 website công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam dưới đây

#1: Website công ty xây dựng Hòa Bình

Link truy cập website: https://hbcg.vn/
 
Website công ty xây dựng Hòa Bình

Ấn tượng đầu tiên khi truy cập vào website của công ty xây dựng Hòa Bình chắc chắn là thiết kế tối giản với menu bên trái (Menu dọc). Thiết kế làm nổi bật menu chính, điều hướng dễ dàng và có thể sử dụng không gian thanh bên để thêm các thông tin khác.
Phần còn lại của website thể hiện trực quan các thông tin về thành tích, tin tức nổi bật và các dự án của công ty, ngắn gọn mà súc tích.
Trang công trình cực kỳ ấn tượng với việc phân dự án theo các hạng mục, theo năm và theo khu vực. Khoảng trắng đầy đủ thể hiện sự gọn gàng và chuyên nghiệp

#2: Website Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim

Link truy cập website: https://hod.com.vn/
 
Website Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim
 
Website được thiết kế theo phong cách tràn trang, kiểu 1 cột - hiện đại và thời thượng. Hình ảnh được sử dụng đều là hình ảnh chất lượng cao, có nhiều khoảng trắng trong suốt trong thiết kế làm cho website dễ nhìn.
Trang giới thiệu với thiết kế chuyên nghiệp, nội dung phong phú đã thành công trong việc xây dựng niềm tin với khách hàng, đối tác.
Các dự án được thể hiện "clear", gọn gàng, sạch sẽ và dễ theo dõi.

#3: Website Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10

Link truy cập website: http://mhdi10.vn/
 
Website Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10
Thiết kế website đơn giản nhưng hiệu quả là những gì bạn có thể học ở website công ty xây dựng tuyệt vời này. Hình ảnh, dịch vụ, các dự án được thể hiện nổi bật trên tổng thể thiết kế đơn giản, hiện đại và nhiều khoảng trống. Dù kết hợp các phong cách thiết kế khác nhau nhưng có thể thấy được sự nhất quán trong thiết kế, mang đến trải nghiệm xuyên suốt, không ngắt quãng.
#4: Website Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Vinaconsol
Link truy cập website: http://vinaconsol.vn/
 
Website Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Vinaconsol

Website thiết kế theo phong cách tràn trang hiện đại. Hình ảnh lớn chất lượng cao, bắt mắt ngay từ khi vào website. Thiết kế gọn gàng, dễ nhìn với nhiều khoảng trắng, làm nổi bật các thông tin quan trọng như lĩnh vực hoạt động, các dự án, tin tức, đối tác.
Điểm khá đặc biệt của website này đó là sự kết hợp tông màu xanh - đỏ: Bắt đầu với header màu xanh nhưng lại kết thúc với footer màu đỏ. Đây là 2 gam màu của logo công ty, thể hiện sự tinh tế và nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu trong thiết kế website.
#5: Website công ty xây dựng Delta
Link truy cập website: https://www.deltacorp.vn/
 
Website công ty xây dựng Delta

Ngay khi vào website, bạn sẽ bị ấn tượng bởi hình ảnh lớn đầu website. Những hình ảnh này tập trung vào các thành viên và hoạt động của công ty xây dựng Delta.
Website sử dụng background khác nhau để phân tách các khối. Lựa chọn này thường khiến website trở nên thiếu thông nhất, rối mắt nhưng sự kết hợp khéo léo giữa các màu nền và hình ảnh của website này lại mang đến tổng thể hài hòa.
Các trang chi tiết được thể hiện đơn giản, nổi bật với nhiều khoảng trắng.
#6: Website công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings
Link truy cập website: http://www.phuchung.com.vn/
 
Website công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings

Từ giây đầu tiên vào website, mọi người đã có thể nhận ra sự đặc biệt trong thiết kế trang chủ. Cấu trúc, bố cục khác hẳn với các website thông thường khác. Đây là thiết kế website dạng rút gọn với 0 lần cuộn chuột. Tập trung chủ yếu vào các dự án mà công ty đã thực hiện với hình ảnh lớn, chất lượng cao.

Menu bên trái với không gian khiêm tốn nhưng cũng đủ gây chú ý và dễ dàng điều hướng sang nội dung chi tiết.
#7: Website công ty CP Fecon
Link truy cập website: https://fecon.com.vn/
 
Website công ty CP Fecon

Thiết kế tươi mới, sinh động với hiệu ứng chuyển động đơn giản mà hiệu quả. Website được thiết kế theo tông màu trắng - cam, đồng bộ với màu logo. Phong cách thiết kế lạ mắt, thú vị nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp của một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.
Hình ảnh chất lượng cao cũng với thiết kế rõ ràng cũng là 2 trong số nhiều điểm cộng của website.
Trang dự án với bộ lọc tìm kiếm đầy đủ cũng gây ấn tượng với những ai đang thực sự có nhu cầu tìm hiểu về công ty xây dựng này.
#8: Website tổng Công ty Xây dựng Số 1
Link truy cập website: https://www.cc1jsc.com.vn/
 
Website tổng Công ty Xây dựng Số 1

Sự tuyệt vời trong việc sắp xếp bố cục, chi tiết của website Tổng Công ty Xây dựng Số 1 là điều khiến chúng tôi cảm thấy ấn tượng.
Số lượng nội dung được thể hiện khá nhiều nhưng không hề rối mắt, vừa làm nổi bật thông tin quan trọng lại vừa đảm bảo khoảng cách, trải nghiệm của người dùng.
#9: Website Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD)
Link truy cập website: http://hud.com.vn/
 
Website Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD)

Một website công ty xây dựng đẹp với hình ảnh chất lượng cao, thiết kế hiện đại và nổi bật. Ngay từ khi vào web, ấn tượng đầu tiên là hình ảnh chất lượng cao cùng với các tin tức nổi bật ngay trên phần đâu website.
Các dự án được trình bày dưới dạng lưới bắt mắt, thú vị và không kém phần trực quan.
#10: Website công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons
Link truy cập website: http://www.ricons.vn/
 
Website công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons


Website của công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons có thiết kế khá đơn giản nhưng không nhàm chán. Ấn tượng đầu tiên là gradient. Thiết kế website này đổ gradient thống nhất cho header, icon và tiêu đề danh mục, tạo cảm giác khá "nghệ thuật", trẻ trung và làm nổi bật những thông tin quan trọng.
#11: Website công ty xây dựng Coteccons

Coteccons được thành lập vào năm 2004 từ việc cổ phần hóa một công ty xây dựng thành viên thuộc tổng công ty Fico, với vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng. Sau hơn 16 năm thành lập và phát triển, Coteccons đã trở thành một tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế; một tập đoàn kinh tế tiêu biểu của Việt Nam trong thế kỷ 21.

Website công ty xây dựng Coteccons

Thông tin liên hệ:

 • Tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
 • 84.28-35142255/66 - 84.28-35142277
 • website: https://www.coteccons.vn/
#12: Website tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC bao gồm 43 Công ty. Trong đó có 6 Công ty Liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao với hoạt động SXKD theo hệ thống quản lý chất lượng ISO đã tạo nên những sản phẩm tốt cả lượng và chất có uy tín trên thị trường đóng góp vào sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung

Website tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ Trụ sở chính: 27 Huỳnh Thúc Kháng - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.
 • Số điện thoại  : (024) 3773 3625   - Fax: (024) 3773 1544
 • Email   :  udic@udic.com.vn  
 • Website: http://udic.com.vn
#13: Website công ty TNHH đầu tư xây dựng UNICONS

Unicons được thành lập vào năm 2006 và là công ty thành viên nòng cốt trực thuộc Coteccons Group – Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trải qua chặng đường hơn 12 năm hình thành và phát triển, Unicons đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng. Năm 2017, doanh thu của Unicons vượt mốc 7.000 tỷ đồng, trở thành một trong 10 Tổng thầu xây dựng tư nhân uy tín nhất trên thị trường.

 Website công ty TNHH đầu tư xây dựng UNICONS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5-6-7, 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: www.unicons.vn | Email: contact@unicons.vn
 • Điện thoại: (84) (28) 3514 3366
 • Fax: (84) (28) 3514 3388
#14: Website công ty CP ECOBA Việt Nam

Công ty CP Ecoba Việt Nam là nhà thầu xây dựng và quản lý dự án chuyên nghiệp. Được thành lập từ đầu những năm 2000, cho đến nay danh tiếng Ecoba Việt Nam đã được khẳng định qua thành công của những dự án lớn với các chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước, các tổng thầu quốc tế.

Website công ty CP ECOBA Việt Nam

 

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 5, Tòa nhà UDIC Complex N04, Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội, Việt Nam
 • (84) 24 2221 4025 / 4026  -   (84) 24 2221 4024
 • http://ecobavietnam.com.vn
 • infor-hc@ecoba.com.vn /
#15: Website tổng công ty CP xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam

Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam tiền thân là Công ty Dịch vụ và Xây dựng nước ngoài, được thành lập ngày 27/09/1988. Hiện nay, VINACONEX có trên 40 đơn vị đầu mối trực thuộc, tham gia vào 5 công ty liên doanh và 14 công ty liên kết hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền của đất nước. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của VINACONEX lên tới hơn 40.000 người gồm nhiều cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên đã được đào tạo và làm việc tại nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, từ 20%-25% trong những năm qua, giá trị tổng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách ngày càng tăng, đời sống cán bộ, công nhân viên ngày càng được cải thiện.

Website tổng công ty CP xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Tòa nhà VINACONEX - 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Tel: (84 24) 62849234.
 • Fax: (84 24) 62849208.
 • Email: info@vinaconex.com.vn
 • Website: https://www.vinaconex.com.vn/
#16: Website tổng công ty xây dựng Hà Nội - Hancorp

Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP) là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.
Thế mạnh của HANCORP là thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng và siêu cao tầng. Trong những năm vừa qua, HANCORP đã và đang thi công hàng trăm nhà cao tầng trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn. 165 công trình đã được nhận huy chương vàng và bằng chất lượng cao, trong đó có 7 công trình đã được công nhận là công trình tiêu biểu và được tặng Cúp vàng chất lượng.

Website tổng công ty xây dựng Hà Nội - Hancorp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 57 Quang Trung – P.Nguyễn Du – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại (04) 39 439 063 (04) 38 227 432
 • Email info@hancorp.com.vn
 • Website www.hancorp.com.vn
#17: Website tổng công ty xây dựng Bạch Đằng
Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng là một doanh nghiệp có uy tín trong ngành xây dựng ở Việt Nam và trong khu vực. Các sản phẩm của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng khi đưa ra thị trường sử dụng luôn có chất lượng cao,  phù hợp với các tiêu chuẩn được áp dụng và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng.
 
Website tổng công ty xây dựng Bạch Đằng

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính : 268 Trần Nguyên Hãn, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại : (+84) 225 385 6251
 • Fax : (+84) 225 385 6451
 • E-mail : info@bachdanggroup.com
 • Website : http://bachdanggroup.com
#18: Website công ty CP đầu tư và xây dựng Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng Construction là đơn vị chuyên thi công công trình dân dụng như trường học, bệnh viện.... Nguyễn Hoàng Construction làm tất cả các quá trình từ tư vấn, thiết kế, đấu thầu, giám sát, quản lý dự án đến thi công.

Danh mục các dự án đầu tư và xây lắp Nguyễn Hoàng Construction đã tham gia ở mọi quy mô và mức độ phức tạp- từ xây dựng cao cấp đến các dự án phức tạp nhất. Chúng tôi đều có thể xây dựng tất cả.

Về bề dày truyền thống và năng lực của mình, Nguyễn Hoàng Construction cam kết đảm bảo có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bất kỳ lúc nào. Niềm tự hào của chúng tôi là sự cống hiến tài năng, trí tuệ để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất mang tầm quốc tế.

Website công ty CP đầu tư và xây dựng Nguyễn Hoàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
 • Email: tuyendung.nguyenhoang@gmail.com
 • Hotline: 09333.666.58; 09333.555.37
 • Website: congtynguyenhoang.vn
#19: Website công ty xây dựng AAC

Là một công ty về xây dựng, kỹ thuật và quản lý dự án, được tái cấu trúc năm 2005, Công ty Xây Dựng AAC thi công nhiều loại hình dự án khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn: công nghiệp, cơ sở hạ tầng, thương mại và nhà ở cũng như trường học và các trung tâm đào tạo cho các khách hàng trong và ngoài nước cũng như các dự án của chính phủ.

Website công ty xây dựng AAC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng    : Tầng 12A, tòa nhà Hoa Kim Cương, đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh phía Nam    : Tầng 3, tòa nhà GoldStar, số 86/59, đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email    : info@aac-hanoi.com / tuantm@aac-hanoi.com
 • Tel:    : +84 (0) 24 66 669 669
 • Fax:    : +84 (0) 24 66 669 686
 • Hotline:    : +84 (0) 983 09 66 09
 • Website    : aac-hanoi.com / aachanoi.com
20: Website công ty xây dựng Nhân Đạt

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Tp.Hồ Chí Minh. hành lập và phát triển gần 20 năm, cùng với đó là đội ngũ các chuyên gia, kiến trúc sư, kĩ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nhân Đạt dần khẳng định vị thế và có chỗ đứng vững chắc trong ngành.

Website công ty xây dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Yên Đỗ, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0967316869
 • Website: https://xaydungnhandat.com.vn/
 • Email: xaydungnhandat@gmail.com
#21: Website công ty xây dựng Việt Quốc

Việt Quốc Group là công ty cung cấp giải pháp toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, từ xây dựng hoàn thiện đến bảo trì chuyên nghiệp. Việt Quốc Group phục vụ hơn 25 tỉnh thành, với các dự án xây dựng bao gồm biệt thự, trường học, các công trình công cộng như nhà máy, nhà xưởng, khu du lịch, showroom, tòa nhà văn phòng…Công ty khẳng định chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất, thực hiện đúng tiến độ, giao dự án đúng thời gian, bảo hành bảo trì xuyên suốt.

Website công ty xây dựng Việt Quốc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283/26 CMT8, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0903 465 468
 • Website: http://vietquocgroup.vn/
#22: Website công ty xây dựng Nam Trung Lực

Nam Trung Lực tập trung hoạt động kinh doanh vào 4 lĩnh vực chính: 

 • Xây dựng nhà phố : Diện tích bó hẹp nhưng mong muốn có một ngôi nhà đẹp, không gian rộng, NAM TRUNG LỰC sẽ giúp bạn thực hiện điều đó
 • Xây dựng biệt thự : Biệt thự là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn chủ động trong việc tạo dựng cảnh quan, cũng như theo đuổi phong cách kiến trúc ưa thích mà không bị bó hẹp do diện tích.
 • Thiết kế nhà đẹp : Dịch vụ thiết kế nhà đẹp của Nam Trung Lực giúp ngôi nhà của bạn có một kiến trúc san trọng & độc đáo, tiện nghị & lịch thiệp
 • Sửa chữa nhà : Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu lại không gian sống, giá cả phải chăng, cam kết về chất lượng
Website công ty xây dựng Nam Trung Lực

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38/62 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0981 004 991
 • Website: http://nhaphosaigon.net/
#23: Website tổng công ty xây dựng Sông Đà

Tổng công ty Sông Đà là một trong các nhà thầu dẫn đầu của Việt Nam trong thi công công trình ngầm, công trình giao thông, đã thực hiện hơn hàng trăm km đường hầm, đặc biệt là hầm Hải Vân với phương pháp thi công NATM….Các dự án giao thông khác như đường cao tốc Láng Hòa Lạc, đường quốc lộ 1A, đường quốc lộ 10, đường quốc lộ 18, đường Hồ Chí Minh, Hầm đường bộ Hải Vân, Hầm đường bộ Đèo Ngang, hầm đường bộ qua đèo Cả …,thi công đường sắt cao tốc trên cao tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh… 

Website tổng công ty xây dựng Sông Đà

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: (84-24) 38541164 - 38541160
 • Fax: (84-24)38541161
 • Email: banbientap@songda.vn
 • Website: http://www.songda.vn
#24: Website tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng LICOGI

LICOGI được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, LICOGI đã trở thành tập đoàn xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Website tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng LICOGI

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 491 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: (84) 024 38542365
 • Fax: (84) 024 38542655
 • Email: info@licogi.vn
 • Website: http://licogi.vn
#25: Website tổng công ty Miền Trung (COSEVCO)

Tổng Công Ty Miền Trung (COSEVCO) tiền thân là Công ty Xây dựng số 7 được thành lập ngày 3/10/1975, là một đơn vị chuyên về xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Tổng Công Ty Miền Trung đã tập hợp những khối óc và lòng nhiệt thành từ những con người qua nhiều thế hệ để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng khắt khe góp phần vào sự phát triển chung của các tỉnh Miền Trung ngày càng giàu đẹp.

Website tổng công ty Miền Trung (COSEVCO)

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 517 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (84) 916 699 232
 • Fax: (84.511) 381 3740
 • Email: info.cosevco@gmail.com
 • Website: Cosevco.vn
#26: Website công ty CP đầu tư Vạn Thịnh Phát

Tập đoàn Vạn Thịnh Phát (VTP Group) - tiền thân là Công ty tư doanh Vạn Thịnh Phát được thành lập năm 1991 do Chủ tịch Tập đoàn Bà Trương Mỹ Lan sáng lập. Vào năm 1992, ngay sau khi Việt Nam thực hiện chính sách đổi mới và cải cách kinh tế, công ty đã chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp công ty TNHH Vạn Thịnh Phát.

Khởi đầu ở lĩnh vực kinh doanh ngành dịch vụ nhà hàng và khách sạn, VTP Group đã đầu tư và phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, hạ tầng giao thông, dịch vụ tài chính, nông nghiệp, công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, du lịch... Bằng sự quyết tâm và tự tin của người đứng đầu, VTP Group luôn khẳng định là doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm đỉnh cao về chất lượng.

Website công ty CP đầu tư Vạn Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193-203 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
 • Email: info@vtpgroup.com.vn
 • Điện thoại: (+84 28) 3836 7748
 • Website: http://vtpgroup.com.vn/
#27: Website tổng công ty đầu và phát triển nhà Hà Nội

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) là Tổng công ty 90 đầu tiên của thành phố Hà Nội, được thành lập ngày 21/9/1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của Thành phố Hà Nội.

Với 17 đơn vị thành viên trực thuộc khi mới thành lập, sau quá trình xây dựng và phát triển, hiện HANDICO có gần 70 đầu mối đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Huế, Nghệ An, Ninh Bình… Quy mô tổ chức sản xuất của HANDICO liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.

Website tổng công ty đầu và phát triển nhà Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 34 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tel: (84 4)3938 7799
 • Fax: 84-4-8.241.032
 • Email: info@handico.com.vn
 • Website: http://handico.com.vn - http://handico.vn
#28: Website công ty xây dựng COFICO

Tiền thân là Xí nghiệp xây lắp được thành lập vào năm 1975, ngày nay Cofico được biết đến như một trong những công ty chuyên nghiệp về xây dựng, hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị, trang trí nội ngoại thất trong các công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng và quản lý dự án. Trong thời gian qua, Cofico đã chuyển giao thành công nhiều công trình lớn cho các đối tác trong và ngoài nước tại Việt Nam. Các dự án nổi bật của Cofico gồm: Dự án Ecopark Westbay, Habitat Bình Dương, Gateway Thảo Điền, dự án Vista Verde, dự án Sadora...

Website công ty xây dựng COFICO


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Cao Thắng, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: ( 84.8 ) 38397539 - ( 84.8 ) 38395440
 • Email:  info@cofico.com.vn
 • Website:  www.cofico.com.vn
#29: Website tổng công ty 319 Bộ quốc phòng

T ổng Công ty 319 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp; công trình giao thông thủy lợi, rà phá bom mìn đạn nổ; Bất động sản,... Tổng công ty 319 tiền thân là Sư đoàn 319/Quân khu 3, thành lập ngày 07/03/1979 theo Quyết định số 231/QĐ-QP của Bộ Quốc phòng. Nhiệm vụ được giao khi mới thành lập là lực lượng cơ động, huấn luyện quân dự nhiệm và chiến sĩ mới bổ sung cho các đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc và tăng cường cho các đơn vị trên địa bàn Quân khu 3. Các dự án của Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng: Dự án Đồng Mai, dự án Mai Lâm, cụm công nghiệp Minh Khai..

Link truy cập website:  https://319.com.vn/

#30: Website tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, giờ đây Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Giao Thông Vận Tải hoạt động trên các lĩnh vực: Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện; đầu tư kinh doanh khu đô thị, khu công nghiệp; tư vấn thiết kế các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Du, TP. Đà Nẵng
 • Tel: 0236-3894414.
 • Fax: 0236.3894420
 • Website: http://www.cienco5.vn/

Trên đây là Top 30 website công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam năm 2020. Nếu bạn cần thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp, được tư vấn bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm thì hãy liên hệ với Tất Thành - Chúng tôi sẽ chứng minh một phần năng lực của chúng tôi qua các website đã làm và những chia sẻ cực kỳ chuyên sâu trên blog này.

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram