Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Top 30 website công ty thủy sản hàng đầu Việt Nam

Càng ngày, website càng có ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực hơn, bao gồm cả thủy sản. Website công ty thủy sản chuyên nghiệp trở thành vũ khí sắc bén để tiếp cận khách hàng mục tiêu, quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với bạn top 30 website công ty thủy sản hàng đầu Việt Nam để làm nguồn tham khảo, giúp bạn tạo nên website công ty thủy sản hiệu quả của riêng mình!

Trương Thu Trà
Trà TT
16:56 05/11/20 trong Thiết kế website
16:56 05/11/20 264 lượt xem
Mục lục

Top 30 website công ty thủy sản hàng đầu Việt Nam

Càng ngày, website càng có ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực hơn, bao gồm cả thủy sản. Website công ty thủy sản chuyên nghiệp trở thành vũ khí sắc bén để tiếp cận khách hàng mục tiêu, quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với bạn top 30 website công ty thủy sản hàng đầu Việt Nam để làm nguồn tham khảo, giúp bạn tạo nên website công ty thủy sản hiệu quả của riêng mình!

Tập đoàn Thủy sản Minh Phú

http://minhphu.com
 
Tập đoàn Thủy sản Minh Phú

Minh Phú là tập đoàn thuỷ sản số 1 Việt Nam và hàng đầu trên thế giới. Minh Phú có tổng cộng 10 công ty thành viên, bao gồm 4 nhà máy chế biến tôm và 8 công ty trực thuộc tập đoàn. Mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất tôm của Minh Phú. Website được xây dựng theo phong cách hiện thực với hình ảnh lớn, chất lượng cao, nội dung ngắn gọn súc tích, thể hiện rõ ràng thông điệp mà tập đoàn này muốn truyền tải.
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản An Giang
http://agifish.com.vn/

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản An Giang có truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học ở lĩnh vực sản xuất cá giống, công nghệ chế biến thuỷ sản và phát triển các sản phẩm gía trị gia tăng chế biến từ cá basa, cá tra. 
Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy Hải Sản Sài Gòn
http://apt.com.vn/vi/

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy Hải Sản Sài Gòn hoạt động chính trong các lĩnh vực:
  • Nuôi trồng thủy sản

  • Sản xuất và kinh doanh mặt hàng nước mắm truyền thống

  • Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản chế biến, đông lạnh và tươi sống, nông sản, gia súc, gia cầm...

  • Gia công mặt hàng thủy sản, nông sản

  • Dịch vụ kho bảo quản hàng thủy sản xuất khẩu

Công ty cổ phần thủy sản Anh Minh
http://thuysananhminh.com.vn/

Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh là chuyên kinh doanh XNK thủy sản đông lạnh như Cá thu, Cá cam, Cá kìm, Cá nục hoa, Cá chủa, Cá miền, Cá đối , Mực ống, Mực Mai các loại... dưới hình thức bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc.
Công ty Cổ phần Thủy sản Khu Vực 1
https://thuysankv1.com/

Thủy sản khu vực 1 là 1 trong số các doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Nước mắm đến tay người tiêu dùng. Trải qua hơn 37 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ Phần Thủy sản Khu vực I luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng”.

Công ty Cổ phần Thủy Sản Sóc Trăng

https://www.stapimex.com.vn

 
Công ty Cổ phần Thủy Sản Sóc Trăng

Công ty Cổ phần Thủy Sản Sóc Trăng là công ty chế biến và xuất khẩu thủy sản, nuôi trồng và giáo dục với sứ mệnh chung tay nâng tầm nghành chế biến và xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam trên thị trường quôc tế. Website của công ty gây ấn tượng với các điểm nhấn Gradient, vừa chuyên nghiệp vừa cập nhật xu hướng.
Công Ty Chế Biến Thủy Sản Âu Vững
http://auvung.com/

Au Vung Seafood được thành lập và đi vào sản xuất từ ​​năm 2005. Trụ sở và nhà máy đặt tại thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam, nơi được coi là trung tâm nuôi tôm. Mục tiêu của Âu Vững là mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và các sản phẩm hợp vệ sinh cũng như trên toàn thế giới.
Công ty CP TM DV và Đầu tư Âu Mỹ
https://aecaqua.com/

Công ty CP TM DV và Đầu tư Âu Mỹ là công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thuốc thủy sản và thú y với khát vọng tạo ra các sản phẩm phù hợp giúp bà con nuôi tôm, cá.
Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu
http://www.baclieu-vegetables.vn/

Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu là công ty xuất khẩu thủy sản hàng đầu tại miền Nam Việt Nam.
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Bến Tre
http://aquatexbentre.com/

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Bến Tre là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu thủy sản đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Hai xưởng chế biến nghêu và cá tra được trang bị trang thiết bị đồng bộ đã tăng số lượng công nhân lên 1.000 người và công suất tăng lên 10.000 tấn thành phẩm hàng năm.  
Công ty TNHH Thủy sản Blue Bay
http://bluebayseafood.com.vn/

Công ty TNHH Thủy sản Blue Bay tọa lạc tại khu vực trực thuộc đồng bằng sông Cửu Long, là vùng kinh tế trọng điểm của phía nam về thủy hải sản và đặc biệt nổi tiếng về tôm sú và tôm thẻ chất lượng cao và ngon.

Công ty Cổ phần Thủy Sản Cà Mau

https://seaprimexco.com/vi/

 
Công ty Cổ phần Thủy Sản Cà Mau

Được thành lập năm 1976, Seaprimexco Việt Nam đã trở thành một trong những nhà xuất khẩu tôm đông lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Website của Công ty Cổ phần Thủy Sản Cà Mau nổi bật với hình ảnh full-width chất lượng cao, background pattern tinh tế, cung cấp đủ khoảng trắng trên website mà không gây cảm giác nhàm chán.
Công Ty CP Thuỷ Sản Cafatex
http://cafatex.com.vn/

Công Ty CP Thuỷ Sản Cafatex là một công ty có quy mô lớn về sản lượng chế biến và xuất khẩu thuỷ sản từ Việt Nam.
Công ty TNHH Hải Sản Binh Minh
https://www.haisanbinhminh.vn/

Công ty TNHH Hải Sản Bình Minh chuyên chế biến và xuất khẩu các loại cá: cá ngừ đại dương, cá chẽm, cá dũa, cá cờ, bạch tuộc tươi sống và đông lạnh...Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành hải sản, Công Ty TNHH Hải Sản Bình Minh là một trong những nhà cung cấp hải sản uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài.
Công ty TNHH Thủy sản Đại Thành
http://www.daithanhseafoods.com/

Công ty TNHH Thủy sản Đại Thành là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá Tra. Công ty nằm ở Đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, nơi hơn 90% cá tra được nuôi và sản xuất để phục vụ khắp nơi trên thế giới.
Ngành Thủy Sản của công ty TNHH Uni-President
https://uni-president.com.vn/

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam thành lập ngày 06/02/1999 tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2 với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc, bột mì và mì ăn liền.
 
Công Ty Cổ Phần Hùng Vương
https://www.hungvuongpanga.com/
 
Công Ty Cổ Phần Hùng Vương

Công Ty Cổ Phần Hùng Vương là doanh nghiệp chế biến cá da trơn xuất khẩu lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiêp duy nhất ở Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi đến nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu và cũng là đơn vị dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam.

Website của công ty xây dựng theo phong cách hiện thực, tập trung vào hình ảnh thủy sản, nhiều khoảng trắng, truyền tải thông điệp một cách rõ ràng nhất đến người dùng mà không cần nhiều lời giải thích.
Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Thủy sản (INCOMFISH)
http://www.incomfish.com/

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Thủy sản (INCOMFISH) được thành lập 01/9/1999 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư, kinh doanh xuất nhập khẩu hàng thủy sản đông lạnh.

Với mặt hàng chủ lực là các sản phẩm giá trị gia tăng trực tiếp vào siêu thị Châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ và một số thị trường đặc biệt khó tính khác, … đã tạo cho Incomfish có lợi thế cạnh tranh cao so với các nhà máy khác trong nước và khu vực. Incomfish được phép xuất khẩu sản phẩm thủy sản vào thị trường EU. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp thực phẩm cho cộng đồng Hồi giáo trên toàn thế giới thông qua giấy chứng nhận Halal do tổ chức Hồi giáo quốc tế cấp.
Công ty Cổ phần Gò Đàng
https://godaco-seafood.com.vn/vi/

Công ty cổ phần Gò Đàng (GODACO Seafood) được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng gắn liền với sự lớn mạnh của ngành thuỷ sản Việt Nam. GODACO Seafood sở hữu chuỗi quy trình khép kín từ kiểm soát con giống, nuôi trồng, chế biến cho đến xuất khẩu các sản phẩm thủy sản như cá tra, nghêu, tôm, mực... đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất trên thế giới với hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Công Ty TNHH Thủy Sản Gió Mới
http://newwindseafood.vn/

Công Ty TNHH Thủy Sản Gió Mới cung cấp các sản phẩm thủy sản đã qua chế biến như tôm tẩm bột, tôm tempura, tôm popcorn, tôm tẩm gia vị... với cam kết không sử dụng chất cấm trong tôm, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của đối tác.
Công ty Thủy sản Hồng Ngọc
http://hongngocseafood.com/vi/

Công ty Thủy sản Hồng Ngọc được thành lập từ năm 2000, chuyên chế biến và xuất khẩu thủy sản. Tính đến nay, các sản phẩm của Hồng Ngọc đã có mặt trên toàn thế giới với tiêu chí chất lượng cao luôn được đặt lên hàng đầu.
Công ty CP Kiên Hùng
http://www.kihuseavn.com

Kiên Hùng có bề dày lịch sử 17 năm từ một công ty sản xuất gia công cho đến khi trở thành một công ty chế biến xuất khẩu từ năm 2000 và cho đến nay. Hiện tại Kiên Hùng có thể mang các sản phẩm thủy sản cao cấp ra thế giới với sản lượng 1500 tấn/năm.
Công Ty TNHH Sao Mai Super Feed
https://www.saomaisuperfeed.com/

 
Công Ty TNHH Sao Mai Super Feed

Sao Mai Super Feed đã góp phần tạo bước đột phá bền vững cho ngành hàng cá tra Việt Nam trên thị trường toàn cầu, bởi trong chuỗi giá trị cá tra thức ăn thủy sản chiếm từ 60-65%. Đây là điểm nhấn quan trọng cho ngành thủy sản, trong gần 20 năm, từ một loài cá bản địa chủ yếu khai thác từ tự nhiên, cá tra đã trở thành sản phẩm chiến lược chiếm vị trí quan trọng trong xuất khẩu thủy sản của Việt Nam. Website phẳng, hiện đại với các lớp transparent và sự kết hợp màu sắc thú vị đã làm nổi bật và hướng sự chú ý của khách truy cập đến những nội dung quan trọng.
Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam
http://ngheusach.vn/

Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam có chức năng nuôi trồng, khai thác, đánh bắt , chế biến và kinh doanh thương mại trong nước và xuất khẩu các loại ngao và nhuyễn thể hai mảnh vỏ: tươi sống, đông lạnh và đồ hộp. Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam có các dây chuyền công nghệ làm sạch ngao và chế biến ngao tươi sống , đông lạnh và đồ hộp khá hiện đại , trang bị nhiều máy móc và thiết bị tiên tiến đảm bảo chất lượng các loại sản phẩm chế biến từ ngao đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
Công ty CP Thủy Sản Mekong
https://www.mekongfish.vn/

Mekongfish được biết đến là một đơn vị uy tín của khối doanh nghiệp nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy hải sản tại Việt Nam. Mekong đặt rở thành nhà xuất khẩu cá tra uy tín từ Việt Nam, đi đầu trong chất lượng sản phẩm, thời gian xuất khẩu và dịch vụ chuyên nghiệp. Mekongfish đặt mục tiêu xây dựng một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, đem đến những giá trị tốt nhất cho tất cả các thành viên liên quan.
Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản XNK Minh Cường
https://minhcuong.vn/

Được thành lập từ ngày 08/08/2008, Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản XNK Minh Cường - Thủy sản Minh Cường, là một công ty Cổ Phần chuyên chế biến và xuất khẩu tôm đông lạnh.
Công Ty TNHH Nam Việt 
http://navicorp.com.vn/

Công Ty TNHH Nam Việt cung cấp đến khách hàng sản phẩm cá tra với giá trị dinh dưỡng được bảo quản cao nhất và hương vị tươi ngon nhất có thể. Với vùng nuôi cá tra lớn nhất thế giới, Nam Việt có khả năng cung cấp đến một phần năm nhu cầu cá tra tiêu thụ toàn cầu.
Cty CP Thủy sản Trường Giang
http://www.tgfish.vn/

Công ty Trường Giang có 2 vùng nuôi lớn giữa sông Tiền, với tiêu chuẩn nuôi trồng bền vững theo mô hình VietGap.

Trên đây là những website công ty thủy sản hàng đầu Việt Nam là Tất Thành đã tham khảo và tổng hợp được. Hy vọng rằng những website được chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về website ngành thủy sản và xây dựng website hiệu quả của riêng mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram