Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Top 30 website công ty thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn Top 30 website công ty thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam - những website làm tốt trong việc thiết kế, xây dựng nội dung và truyền tải thông điệp đến người dùng!

Trương Thu Trà
Trà TT
16:06 07/11/20 trong Thiết kế website
16:06 07/11/20 225 lượt xem
Mục lục

Top 30 website công ty thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Công ty thiết bị y tế là nơi cung cấp các thiết bị y tế phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị của các bệnh viện, phòng khám và thậm chí là tại nhà. Vậy, công ty thiết bị y tế có cần website hay không? Câu trả lời là Có. Website giúp các công ty này giới thiệu rõ ràng hơn về thiết bị của mình, công nghệ được sử dụng cũng như là "Thẻ căn cước" trên thị trường trực tuyến - minh bạch, chính chủ, hạn chế việc giả mạo, lừa đảo gây mất uy tín thương hiệu.Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn Top 30 website công ty thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam - những website làm tốt trong việc thiết kế, xây dựng nội dung và truyền tải thông điệp đến người dùng!

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông

https://tbytphuongdong.com.vn/
 
Công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông

Thành lập năm 2000, Phương Đông là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Y tế bệnh viện.

Website được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với tông trắng - xám chuyên nghiệp, bố cục gọn gàng, giúp người dùng có thể dễ dàng duyệt web và nhận được thông điệp của công ty.
Công ty Cổ phần kỹ thuật và thiết bị y tế Sài Gòn
https://www.sagomed.com.vn/

Công ty Cổ phần kỹ thuật và thiết bị y tế Sài Gòn là công ty cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đia, hoàn chỉnh, chuyên sâu trong lĩnh vực y tế, dẫn đầu trong các giải pháp hệ thống thiết bị y tế, hệ thống cơ điện hoàn chỉnh cao cấp trong lĩnh vực y tế... Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Công Ty TNHH Thiết Bị Minh Tâm
https://mitalab.vn/

Công Ty TNHH Thiết Bị Minh Tâm được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị, hóa chất, vật tư, dụng cụ xét nghiệm. Với mạng lưới chi nhánh phủ khắp toàn quốc, Minh Tâm mang đến những giải pháp xét nghiệm toàn diện, hiệu quả, đáp ứng tối đa yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường.
Công ty Cổ phần Sản xuất Dược và Trang Thiết bị Y tế Việt Mỹ
https://amvibiotech.com/

công ty Cổ phần Sản xuất Dược và Trang Thiết bị Y tế Việt Mỹ được thành lập bởi liên doanh của The Sun Co (100% vốn nước ngoài), Incomex SaiGon (100% vốn nhà nước) và Dopharco (100% vốn nhà nước). AMVI BIOTECH, INC. hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sinh phẩm chẩn đoán Y tế. Toàn bộ công nghệ và thiết bị dây chuyền đồng bộ đều được nhập từ Mỹ.
Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hamemy
https://hamemy.com.vn/

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hamemy chuyên cung cấp thiết bị y tế đặc biệt là thiết bị xét nghiệm, hóa chất và vật tư tiêu hao như: Miễn dịch, Sinh hóa, Huyết học, Đông máu, Sinh học phân tử, Máu lắng, Nước tiểu, Điện giải, Khí máu, Ly tâm...
Công ty Cổ phần đầu tư thiết bị y tế An Việt
https://anvietmedical.com.vn/

Công ty Cổ phần đầu tư thiết bị y tế An Việt là đơn vị tiên phong cung cấp thiết bị Y tế hiện đại nhất thế giới nhằm mục đích phát triển và phục vụ cho ngành Y tế Việt Nam. Các sản phẩm chính bao gồm:
 
 • Hệ thống siêu âm

 • Hệ thống X-Quang

 • Hệ thống chụp CT cắt lớp

 • Hệ thống cộng hưởng từ

Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh
https://ansinhmed.com/

Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh nhập khẩu và phân phối độc quyền Full bộ Thiết bị Y tế gia đình. Trong đó Medel là hãng lớn trên thế giới về các thiết bị y tế gia đình, tiêu biểu là máy khí rung, máy đo huyết áp.

Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam

http://vinamed.com.vn/
 
Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam

Thành lập từ năm 1985, Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam - CTCP (Vinamed) được biết đến là Công ty có kinh nghiệm sản xuất trang thiết bị y tế lâu đời nhất tại Việt Nam. Tiền thân là Tổng Công ty Nhà nước, Vinamed là đại diện sở hữu và quản lý các Công ty sản xuất, kinh doanh thiết bị y tế thuộc Bộ Y tế Việt Nam.

Website Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam được xây dựng dạng trang ngắn đơn giản, súc tích. Màu trắng và xanh được sử dụng tạo nên sự cân bằng màu sắc, góp phần truyền tải thông điệp của công ty về sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy.
Tập đoàn y tế AMV
https://www.amv.vn/

Tập đoàn y tế AMV  hoạt động trong các lĩnh vực y tế bao gồm sản xuất, phân phối và xuất khẩu Vắc xin, dược phẩm, sinh phẩm điều trị, trang thiết bị y tế, thực phẩm chức năng.
Công ty Thiết Bị Y Tế 247 VN
https://yte247.vn/

Công ty Thiết Bị Y Tế 247 VN là công ty chuyên cung cấp các thiết bị y tế gia đình như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy xông mũi họng, máy massage...
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế An Bình
https://yteanbinh.com/

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế An Bình chuyên cung cấp thiết bị xét nghiệm, hóa chất xét nghiệm, vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế gia đình, thiết bị nội soi...
Công ty TNHH B. Braun Việt Nam
https://www.bbraun.com.vn/vi.html

B. Braun là một trong những nhà cung cấp và sản xuất các giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu với các sản phẩm và hệ thống gây tê, chăm sóc tích cực, tim mạch và phẫu thuật.
Công ty Cổ phần Thiết Bị Y Tế Thiên Ân
http://thietbiytethienan.com/

Công ty Cổ phần Thiết Bị Y Tế Thiên Ân cung cấp đa dạng các thiết bị y tế từ thiết bị y tế tại nhà, thiết bị phục hồi chức năng cho tới các thiết bị y tế chuyên dụng cho bệnh viện, phòng khám.

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC)

http://ytevietnhat.com.vn/
 
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC)

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) là công ty Phân phối thiết bị y tế, Phân phối vật tư tiêu hao, Đầu tư liên kết, Dịch vụ kỹ thuật, Phòng khám đa khoa... của nhiều khách hàng và đối tác.

Website gây ấn tượng với slide full-width đầu trang, ngay lập tức gây ấn tượng với người dùng vào website. Ngoài ra, màu xanh được sử dụng trên website tạo cho người dùng ấn tượng về giá trị bền vững mà công ty này có thể mang lại.
Thiết Bị y Tế Công Nghệ Cao Á Âu
http://aaumedical.com/

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Công Nghệ Cao Á Âu là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị Y tế và thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình giá rẻ của nhiều thương hiệu lớn đẳng cấp. 
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Bắc Hà
http://bachajsc.com/

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Bắc Hà cung cấp nhiều giải pháp và thiết bị y tế được sản xuất bởi các thương hiệu lớn trên thế giới: spot dealer của Siemens Healthcare, đại lý full toàn quốc của máy thở Puritant Bennett, Schaerer Medical AG...
Công ty CPĐTTM và sản xuất Thiết bị y tế 3A
http://www.thietbiykhoa.vn/

Công ty CPĐTTM và sản xuất Thiết bị y tế 3A chuyên nhập khẩu và kinh doanh thiết bị y tế, đến năm 2007 công ty đầu tư vào việc sản xuất thiết bị y tế phục vụ thị trường trong nước và nước ngoài.
Công ty TNHH Y Tế Bình Minh
http://binhminhmedical.com/

Công ty TNHH Y Tế Bình Minh là đại diện phân phối và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, dụng cụ, vật tư tiêu hao từ các hang sản suất có uy tín của Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Isarel, Ấn Độ, Trung Quốc… với các thương hiệu nổi tiếng.
Công ty cổ phần thiết bị y tế Bảo Thạch
https://baothach.com/

Công ty cổ phần thiết bị y tế Bảo Thạch chuyên cung cấp bông, vải gạc y tế, băng thun...
Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội
https://hanoimedical.com.vn/

 
Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội

Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội (HMP) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho các đối tác tại các trung tâm kinh doanh dược, thiết bị y tế cũng như cung cấp trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Website của HMP tập trung vào việc thể hiện mình là ai với khách truy cập thông qua lịch sử hình thành và phát triển, các đối tác cũng như thành tích đạt được. Đây là một cách phát triển website hiệu quả, bởi điều này giúp xây dựng niềm tin ở người dùng, giúp họ hiểu rõ bạn là ai và có xứng đáng để hợp tác hay không.
Công ty cổ phần thiết bị y tế Bách Việt
http://bachvietmed.vn/

Công ty CP TTBYT Bách Việt là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế, hóa chất và vật tư tiêu hao.
Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y tế Cổng Vàng
http://www.goldengatevn.com/

Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y tế Cổng Vàng cung cấp dung cụ phẫu thuật và thiết bị thăm dò chức năng, vật tư tiêu hao trong phòng mổ...
Công ty TNHH Châu Dương
http://www.chauduong.com.vn/

Công ty TNHH Châu Dương là đại diện phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như Tanita, Vermeiren, Lucass...tại thị trường  Việt Nam.
Công ty Thiết Bị Y Tế CX
http://cxmedical.com.vn/

Công ty Thiết Bị Y Tế CX hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các máy móc thiết bi y tế:
 • Máy siêu âm 

 • Máy đo loãng xương, Máy đo điện não/điện cơ

 • Máy X-quang

 • Các thiết bị sản khoa như

 • Hệ thống máy đo niệu dòng, niệu động học MMT – Cộng Hòa Sec

 • Và các máy y tế khác như: Máy điện tim, máy soi dại dày...

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế - Dược Trường Thịnh Phát
https://truongthinhphatholding.vn/vi/

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế - Dược Trường Thịnh Phát là một công ty chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người (sản phẩm bảo hộ y tế, vật tư tiêu hao, trang thiết bị y tế).
Công ty TNHH Vật tư và trang thiết bị y tế ATC
http://atc-med.com/
 
Công ty TNHH Vật tư và trang thiết bị y tế ATC


Công ty TNHH Vật tư và trang thiết bị y tế ATC cung cấp:
 • Hệ thống chụp X-quang tuyến vú (Mammography)

 • Hệ thống sinh thiết có hỗ trợ lực hút chân không (VABB) 

 • Hệ thống nội soi chuẩn đoán

 • Hệ thống tán sỏi, tiết niệu

 • Giải pháp chuẩn đoán hình ảnh

Website theo phong cách hiện thực, tập trung vào việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm thiết bị y tế thông qua hình ảnh chất lượng và thông tin ngắn gọn như súc tích, chi tiết.
Công Ty TNHH Thiết Bị Y Khoa Đông Dương
https://indochinemed.com/

Công ty TNHH thiết bị y khoa Đông Dương là công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế, chuyên cung cấp giải pháp thiết bị y tế cho các bệnh viện, đặc biệt là trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, gây mê và hồi sức, hồi sức sơ sinh.
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế EDK Group
https://edkmask.com

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế EDK Group là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang. Các sản phẩm của chúng tôi được chuẩn hóa từ khâu lựa chọn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất đến quy trình hoàn thiện.
Công ty TNHH Lê Lợi
http://leloimed.com.vn/

Công ty TNHH Lê Lợi: là công ty nhập khẩu có kinh nghiệm chuyên cung cấp thiết bị y tế, dụng cụ và thuốc thử ở Việt Nam. Công ty đã và đang làm kinh doanh tại thị trường Việt Nam gần 20 năm và là đại diện độc quyền của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như:
 • WEIFANG KAWA MEDICAL PRODUCTS CO., LTD
 • SEJOO INTERNATIONAL
 • SYMPHON CHEMICAL COROPRATION
 • URO TECHNOLOGY SDN.BHD
 
Công Ty Tnhh Thiết Bị Y Tế Hoàng Lê
http://hoanglemed.com/

Công Ty Tnhh Thiết Bị Y Tế Hoàng Lê là nhà phân phối của các hãng sản xuất có uy tín quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Mặc dù website có những lợi ích to lớn đối với công ty nhưng không phải công ty nào cũng có thể khai thác những lợi ích này. Những website công ty thiết bị y tế được giới thiệu trong bài viết là những đơn vị làm tốt và thu được hiệu quả cao với website của mình. Hy vọng rằng top 30 website công ty thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam được giới thiệu trong bài viết này có thể trở thành nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn hoàn thành thật tốt dự án website thiết bị y tế của mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram