Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Top 30 website công ty nông sản hàng đầu Việt Nam

Để tiếp cận với thị trường nông nghiệp rộng lớn này, các công ty nông sản Việt Nam cần phải có những giải pháp tiếp cận với đối tượng mục tiêu, bất kể thời gian và khoảng cách địa lý. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn top 30 website công ty nông sản hàng đầu Việt Nam với thiết kế đẹp mắt, khả năng truyền tải thông điệp ấn tượng và mang lại hiệu quả cao.

Trương Thu Trà
Trà TT
11:35 06/11/20 trong Thiết kế website
11:35 06/11/20 172 lượt xem
Mục lục

Top 30 website công ty nông sản hàng đầu Việt Nam

Nông sản Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu đến rất nhiều quốc gia trên thế giới. Để tiếp cận với thị trường rộng lớn này, các công ty nông sản Việt Nam cần phải có những giải pháp tiếp cận với đối tượng mục tiêu, bất kể thời gian và khoảng cách địa lý. Đó chính là lý do website công ty nông sản được xây dựng! Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn top 30 website công ty nông sản hàng đầu Việt Nam với thiết kế đẹp mắt, khả năng truyền tải thông điệp ấn tượng và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang gặp khó khăn với dự án website công ty nông sản của mình, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nông Sản Việt

http://www.viet-acc.com/
 
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nông Sản Việt

Nông Sản Việt ( VIỆT ACC ) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại hàng Nông sản, Nguyên liệu thô, Premix và Chất phụ gia sử dụng trong ngành sản xuất thức chăn nuôi tại Việt Nam. Website của Nông Sản Việt được thiết kế theo phong cách hiện đại, nửa phẳng với kỹ thuật chồng lớp tạo chiều sâu cho website. Hình ảnh lớn, chất lượng cao và nhiều khoảng trắng trên website giúp người dùng dễ tiếp cận và thu thập thông tin hơn.

Công ty Nông sản Thực phẩm Tiền Giang

http://tigifaco.com.vn/

Công ty Nông sản Thực phẩm Tiền Giang (viết tắt là TIGIFACO), trực thuộc Tổng Công ty Lương thực miền Nam – Công ty cổ phần (viết tắt là VINAFOOD 2), chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Công ty chuyên:
 • Chế biến và kinh doanh các loại gạo trắng.

 • Nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy hải sản.

 • Chế biến thức ăn thủy sản.

Công Ty TNHH Nông Sản Hải Vinh
http://haivinh.vn/

Công Ty TNHH Nông Sản Hải Vinh được thành lập vào tháng 1 năm 2011 với hoạt động chính là chuyên phân phối về các loại đậu nông sản, với tinh thần nỗ lực không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ nhu cầu hàng ngày của mọi người. Từ đó từng bước phát triển, mở rộng thêm các sản phẩm đậu đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP để cung ứng đến người tiêu dùng trên cả nước.
Công Ty Tnhh Nông Sản Dũng Hà
https://nongsandungha.com/

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dũng Hà chuyên cung cấp thực phẩm sạch, được trồng và chăm sóc theo quy trình từ các nông trại trên toàn quốc đưa đến tận tay người tiêu dùng. Các sản phẩm công ty cung cấp:
 • Hạt dinh dưỡng

 • Hạt giống hoa

 • Hoa quả nhập khẩu

 • Rau củ Đà Lạt

 • Đặc sản vùng miền

 • ...

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Quốc Tế
http://nongsanquocte.com/

Công ty TNHH Thương mại Xuất Nhập khẩu Nông sản Quốc Tế chuyên:
 • Mua bán, xuất khẩu Mì lát, bả mì xay, mì ép viên, bả mì ép viên.

 • Mua bán, xuất khẩu tinh bột mì.

 • Mua bán, xuất khẩu các loại gạo và tấm, cám.

 • ...

Nguyên liệu được thu mua trực tiếp từ nông dân, quy trình chế biến, chất lượng nguyên liệu luôn được bảo đảm.  Mặt khác, công ty không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn cho công nhân cùng với việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có chất lượng cao.

Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

http://gaobaominh.vn/
 
Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

Công ty nông sản Bảo Minh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và chế biến lúa gạo, thu mua tận nơi và cung cấp hơn 30 loại gạo đặc sản cổ truyền và nhiều sản phẩm lúa gạo giống mới năng suất cao tới mọi miền tổ quốc. Website của công ty này có trang chủ vô cùng ấn tượng: video chiếm toàn bộ màn hình trang chủ cùng menu và các đường dẫn được đặt trên video background. Đây là một cách thể hiện rất độc đáo và táo báo, có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách truy cập và giúp họ hiểu hơn về công ty theo cách trực quan, hấp dẫn.
Công Ty TNHH Nông Sản Minh Phương
http://nongsanminhphuong.com/

Công Ty TNHH Nông Sản Minh Phương chuyên sản xuất và đóng gói các loại cà phê, ca cao, trà, ngũ cốc, thực phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng.quy cách bao bì. Minh Phương có những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Công ty Cổ phần Nông sản Bắc Kạn
http://nongsanmiennui.com.vn/

Công ty Cổ phần Nông sản Bắc Kạn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm tinh bột nghệ đạt chất lượng, có giá trị cao mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Công ty đã liên kết chuỗi quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào của cây nghệ, cam kết bao tiêu củ nghệ cho bà con nông dân, cho đến khâu thành phẩm.
Công Ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản CÁT TƯỜNG
https://thanhlongcattuong.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản CÁT TƯỜNG là một trong những công ty đứng đầu về sản lượng xuất khẩu trái cây tươi và sản phẩm chế biến từ trái cây của Việt Nam.
Công ty TNHH TM SX & DV Vinh Khánh
http://namchaugroup.com/

Công ty TNHH TM SX & DV Vinh Khánh ( Kho lạnh Năm Châu ) là công ty chuyên về lĩnh vực cho thuê kho lạnh, kios nằm trong chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức . Đây là chợ nông sản lớn nhất TP HCM và cả nước), nằm ở cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện để di chuyển đến các tỉnh Miền Đông, miền Tây Nam Bộ, kể cả Miền Trung - Tây Nguyên. Là nơi cung ứng số lượng lớn nguồn nông sản thực phẩm cho người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.
Công Ty TNHH SXTMDV Quân Đạt
https://nongsanbinhphuoc.vn/
 
Công Ty TNHH SXTMDV Quân Đạt

Công Ty TNHH SXTMDV Quân Đạt là công ty chuyên phân phối sản phẩm hạt dinh dưỡng: hạt điều, cà phê, hồ tiêu... đã qua chế biến đến người tiêu dùng. Website của Quân Đạt là loại website bán hàng với chúc năng giới thiệu sản phẩm, đặt hàng và thanh toán trực tuyến.
Công ty TNHH Sản xuất và xuất khẩu nông sản ĐAKAO
http://dakao.vn/

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xuất Khẩu Nông Sản Đakao được thành lập năm 2005 với chức năng ngành nghề chính là kinh doanh - chế biến - xuất khẩu hạt điều. Nhà máy sản xuất theo dây truyền khép kín từ nguyên liệu hạt điều chưa bóc vỏ đến sản phẩm là nhân hạt điêu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn AFI. Sản phẩm xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Canada, EU, Nhật, Úc, Nga...
Công ty CP Nông sản Thực phẩm Lâm Đồng
http://www.dalatagrifoods.com/

ông ty CP Nông sản Thực phẩm Lâm Đồng chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng nông sản, đây là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc liên kết với các kênh phân phối bán lẻ.
Công ty THHH Chế Biến Nông Sản Đức Phương
http://dauxanhducphuong.com.vn/

Công ty THHH Chế Biến Nông Sản Đức Phương là một trong những đơn vị thu mua, xuất nhập khẩu chế biến nông sản hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm chính mà Đức Phương cung cấp bao gồm đậu xanh, đậu đen, hạt sen, lạc trắng, lạc đỏ, gạo, mè vừng, nấm...
Công ty CP Nông sản Hưng Việt
http://nongsanhungviet.com/

Công ty CP Nông sản Hưng Việt là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trái cây chế biến, nông sản chế biến đông lạnh, nông sản chế biến đóng lon, gia vị & hương liệu xuất khẩu... 
CTCP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai
https://haagrico.com.vn/

Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai hoạt động với các sản phẩm chủ lực là cao su và cây ăn trái. Các dự án nông nghiệp của Công ty nằm tại tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia trong phạm vi khoảng cách khoảng 200km. 
Công Ty TNHH Nông Sản Chú Chín
http://xoaichuchin.com/
 
Công Ty TNHH Nông Sản Chú Chín

Công Ty TNHH Nông Sản Chú Chín được thành lập năm 2016. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, thương hiệu này đã mang sản phẩm xoài Cao Lãnh đến không chỉ các kệ hàng hoa quả sạch trên cả nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, Nga. Website của công ty thực sự là một câu chuyện gắn kết, truyền tải câu chuyện thương hiệu, đam mê và cả thông điệp đến người dùng một cách rõ ràng. Để lại ấn tượng mạnh mẽ về tính thân thiện, giản dị của người nông dân nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp, uy tín.
Công ty CP Nông nghiệp và thực phẩm Hà Nội - Kinh Bắc (HKB)
http://hkb.com.vn

Công ty CP Nông nghiệp và Thực phẩm Hà Nội-Kinh Bắc từng bước tham gia vào chuỗi giá trị của ngành Nông nghiệp và Thực phẩm ở các khâu Phát triển thị trường>Chế biến>Trồng trọt & Chăn nuôi>Phân phối. 
Công Ty CP Sản Xuất Nông Sản Kim Sáng
https://www.gaokimsang.com.vn/

Công Ty CP Sản Xuất Nông Sản Kim Sáng cung cấp các sản phẩm gạo chất lượng cao đến người tiêu dùng.
Công Ty CP Nông Sản LANGBIANG
https://nongsanlangbiang.com/

Công Ty CP Nông Sản LANGBIANG là đơn vị cung cấp  Nông sản, đặc sản vùng miền theo tôn chỉ Sạch - Chuẩn - Chất  đến người tiêu dùng. LBA thực hiện các mục tiêu: Bảo vệ môi trường, Vì sức khỏe cộng đồng và khuyến khích ăn chay nhằm giảm sự đau đớn cho động vật.
Công ty TNHH Nông lam sản Tiên Phước
http://nonglamsantienphuoc.com/

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được thành lập với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là công ty đi đầu trong việc đầu tư nghiên cứu, cung cấp các dòng sản phẩm dược phẩm quý hiếm, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, dây truyền chế biến sản xuất.
Công ty TNHH Nông sản Nhà Quê
https://nongsannhaque.com/

Công ty TNHH Nông sản Nhà Quê là công ty cung cấp các loại nông sản sạch từ mọi miền tổ quốc. Các sản phẩm tiêu biểu phải kể đến như rau sạch, thịt sạch, thủy hải sản sạch, trái cây, thực phẩm đông lạnh, gạo, trứng sữa... 
Công ty DONAFOODS
http://donafoodsvietnam.com
 
Công ty DONAFOODS

Công ty DONAFOODS trong những năm qua đã là đơn vị đi đầu ngành điều Việt Nam trong nhiều lĩnh vực gồm: sản xuất nhân hạt điều xuất khẩu, dầu điều XK, gia công các loại hạt macadamia, óc chó, các loại hạt ăn được, sản phẩm cây điều giống cao sản…Website của DONAFOODS được thiết kế bắt mắt và điều hướng tốt với menu cố định tại cột trái màn hình. Cách bố trí như vậy giúp khách truy cập có thể dễ dàng điều hướng và tìm kiếm thông tin mong muốn hơn trong quá trình duyệt web.
Công Ty Nông Sản Ninh Kiều
https://www.nongsanninhkieu.com/

Công Ty Nông Sản Ninh Kiều đã có 12 năm kinh nghiệm cung ứng mặt hàng nông sản miền tây. Từ năm 2020, công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động, thành lập công ty chuyên cung ứng, cung cấp cho các đối tác trong nước và xuất khẩu đi Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu. Toàn bộ các sản phẩm đều có chứng nhận VietGAP, có giấy phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và các chứng chỉ, chứng nhận liên quan.
Công ty TNHH Nông sản Phú Lâm Tây
https://kieufarm.vn/

Công ty TNHH Nông sản Phú Lâm Tây chuyên nghiên cứu và cung cấp các loại dưa lưới số 1 thị trường, đu đủ ruột đỏ và các loại cây có múi khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp vật tư trồng rau sạch cũng như các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật
Công ty TNHH SX -TM Nông Sản Phong Thúy
https://ptfarm.vn/

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất – Thương mại Nông sản Phong Thúy được thành lập năm 2013. Hiện nay, công ty này đã sở hữu trang trại rộng lớn, diện tích liên kết để sản xuất rau, củ, quả theo tiêu chuẩn VietGAP cung cấp ra thị trường.
Tổng công ty Rau quả, Nông sản
https://www.vegetexcovn.com.vn/

Tổng công ty Rau quả, Nông sản – Công ty cổ phần là một doanh nghiệp lớn kinh doanh đa ngành nghề trong đó một trong những mặt hàng kinh doanh chính của Tổng công ty là hạt điều. 

Công ty TNHH TM và SX nông sản SAPA DAKLAK
http://sapodaklak.com/

Công ty SAPO DAKLAK được thành lập năm 2015 với mặt hàng chính ban đầu là hạt tiêu và cà phê. Đến nay, công ty đã mở rộng sang các sản phẩm rau quả mang thương hiệu Việt Nam và đặc biệt, năm 2018, nhà máy SAPO DAKLAK đã khánh thành và chính thức đi vào sản xuất các sản phẩm đông lạnh từ chanh dây và các sản phẩm khác trong khu vực.

Tham khảo những website thành công là cách nhanh nhất để học hỏi và tạo ra website thành công của riêng mình. Hy vọng rằng những website công ty nông sản hàng đầu Việt Nam được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này có thể trở thành nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn hoàn thành thật tốt dự án website công ty nông nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram