Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Top 30 website công ty bao bì hàng đầu Việt Nam

Bao bì được xem là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu, đó là vì sao ngành công nghiệp bao bì luôn phát triển không ngừng nghỉ. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn top 30 website công ty bao bì hàng đầu Việt Nam. Hy vọng rằng những website này có thể gợi ý những ý tưởng hay và truyền cho bạn cảm hứng để hoàn thành thật tốt dự án website công ty bao bì của riêng mình!

Trương Thu Trà
Trà TT
17:33 06/11/20 trong Thiết kế website
17:33 06/11/20 193 lượt xem
Mục lục

Top 30 website công ty bao bì hàng đầu Việt Nam

Bao bì được xem là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu, đó là vì sao ngành công nghiệp bao bì luôn phát triển không ngừng nghỉ. Để có thể trở nên nổi bật và phát triển trong lĩnh vực này, website là một công cụ không thể thiếu. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn top 30 website công ty bao bì hàng đầu Việt Nam. Hy vọng rằng những website này có thể gợi ý những ý tưởng hay và truyền cho bạn cảm hứng để hoàn thành thật tốt dự án website công ty bao bì của riêng mình!

Công ty TNHH Giấy và bao bì Hà Nội

https://giaybaobi.com/
 
Công ty TNHH Giấy và bao bì Hà Nội


Công ty TNHH Giấy và bao bì Hà Nội được thành lập năm 2001 với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất bao bì carton, kinh doanh các loại giấy nhập khẩu và cho thuê nhà xưởng, kho, pha tời giấy, xén giấy. Website được xây dựng theo phong cách hiện đại, với tông màu giống bìa carton, gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng về sản phẩm công ty cung cấp.

Công ty TNHH Bao Bì Việt Hưng
http://www.viethung.com.vn/

Công ty TNHH Bao Bì Việt Hưng sở hữu hệ thống máy sản xuất và thiết bị hoàn toàn tự động hóa, được điều khiển bằng máy vi tính trung tâm, đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm cũng như tạo ra được sản phẩm bao bì carton với giá cạnh tranh nhất.
Cty TNHH Bao bì Thông minh IntBOX
http://www.intbox.vn/h/h/

Cty TNHH Bao bì Thông minh IntBOX được thành lập vào năm 2003 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giải pháp đóng gói thông minh tiết kiệm nguyên vật liệu, dễ lắp ráp, bắt mắt từ cấu trúc đến thiết kế, tiết kiệm chi phí sản xuất.
Công ty TNHH Bao bì giấy Gia Gia Nghi
http://giagianghipack.com/trang-chu.aspx

Công ty TNHH Bao bì giấy Gia Gia Nghi có các sản phẩm chính là bao bì phục vụ xuất khẩu và trong nước, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với nhiều quy cách và mẫu mã khác nhau.
Công Ty Bao Bì Giấy Thiên Đăng
https://baobithiendang.vn/

Công ty bao bì giấy Thiên Đăng chuyên sản xuất, in ấn bao bì: thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn,.. uy tín, chất lượng, tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm  trong ngành in ấn, sản xuất bao bì giấy.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn

http://newsaigonpack.com/
 
Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn

Công ty Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn là một trong những nhà sản xuất thùng carton hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận tại miền Nam Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo nhu cầu và quy cách của Quý khách hàng với giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm, công ty mang đến những giải pháp bao bì tốt nhất để đóng gói, bảo vệ sản phẩm của Quý khách trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Website được thiết kế với phần header khá đặc biệt: kỹ thuật chồng lớp với backgroud là video giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra, sự kết hợp giữa hình ảnh chất lượng cao với đồ họa bắt mắt cũng góp phần quảng bá sản phẩm dịch vụ và thông điệp của doanh nghiệp đến người dùng.
Công ty TNHH sản xuất bao bì An Phát
http://anphatpackaging.com/

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì An Phát chuyên sản xuất và cung cấp hộp đựng giày các loại theo yêu cầu, đa dạng về mẫu mã, kích thước. Sản phẩm Hộp đựng giày của An Phát có mặt ở cả thị trường trong nước và nước ngoài: Đức, Ý, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Pháp, Mĩ...
Công ty TNHH An Thịnh
https://anthinhpack.vn/

Công ty TNHH An Thịnh được thành lập và hoạt động từ  tháng 4 năm 1995, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì carton và bao bì in offset. Hiện tại Công ty đang là nhà cung cấp bao bì xuất khẩu chính thức cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước
Công Ty CP Bao Bì AB
http://baobitanphuhung.com/

Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Tân Phú Hưng được thành lập năm 2005 là đơn vị dịch vụ  chuyên in ấn, thiết kế và sản xuất & kinh doanh các sản phẩm bao bì gồm: Bao bì cao cấp, bao bì màng ghép phức hợp với các cấu trúc như : opp/mcpp, opp/cpp, opp/mpet/pe, opp/al/pe, pet/mpet/pe, pet/al/pe, pa/pe ... và các cấu trúc đặc biệt khác tuỳ theo từng loại sản phẩm, ngoài ra còn sx  bao bì nhựa PE ( túi bóng dẽo: như các túi trong hệ thống ngân hàng , bao bì nhựa PP ( túi trong nhìn thấy sản phẩm ), bao bì nhựa HD ( túi xốp trong các hệ thống siêu thị nhà sách ..) , màng cuốn PE, phục vụ cho ngành thực phẩm, thuỷ hải sản, phân bón, thuốc trừ sâu, bao bì đóng gói & các ngành công nghiệp khác.
Công ty Bao bì Khang Thành
https://khangthanh.com/

Công ty Bao bì Khang Thành chuyên cung cấp giải pháp bao bì toàn diện từ thiết kế, in ấn và sản xuất hoàn thiện. Bao gồm hộp giấy, hộp quà cao cấp, túi giấy, vật phẩm quảng cáo POSM, sách, sổ tay, tem nhãn và sản phẩm bao bì khác.
Công ty TNHH Bao Bì Mực in Việt Nam
http://vinapackink.com.vn/

Công ty TNHH Bao Bì & Mực In Việt Nam là một trong những công ty tiên phong về sản xuất bao bì nhựa mềm tại Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng về sản phẩm bao bì nhựa từ đơn giản đến cao cấp, từ bao bì nhựa tái chế đến bao bì tự phân huỷ.

Công ty TNHH Bao bì giấy Chung Hưng

http://baobigiaychunghung.com/

 
Công ty TNHH Bao bì giấy Chung Hưng


Công ty TNHH Bao bì giấy Chung Hưng là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trực tiếp sản xuất và cung cấp giấy, thùng giấy carton chất lượng cao, giá thành cạnh tranh cho nhiều doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam. Website tràn trang hiện đại với hình ảnh chất lượng cao, nhiều khoảng trắng, đảm bảo bố cục dễ nhìn, giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin.
Công Ty TNHH SX TM In ấn Bao Bì Hải Âu Long An
http://baobihaiau.vn

Công Ty TNHH SX TM In ấn Bao Bì Hải Âu Long An tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn các loại bao bì đa dạng về chủng loại và chất liệu: Bao bì nhựa LDPE (PE) bao bì nhựa PP bao bì nhựa HDPE (HD) bao bì BOPP bao bì CPP, bao bì MCP, AL, PA bao bì PET v.v dùng phục vụ cho ngành thực phẩm, may mặc & đóng gói.
Công ty TNHH bao bì Phú Ân
http://phuanco.com.vn/

Công ty TNHH bao bì Phú Ân là đơn vị cung cấp sản phẩm bao bì nông dược, bao bì thú y - thủy sản, bao bì đựng hạt giống, bao bì hóa mỹ phẩm, bao vì thực phẩm, bao bì trà - sữa - cà phê...
Công Ty Tnhh Sản Xuất In Ấn Bao Bì Gia Ân
http://baobigiaan.com/

Công Ty TNHH sản xuất in ấn Bao Bì Gia Ân:  chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì màng đơn, màng  phức hợp dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp...  được làm trên các chất liêu khác mhau như:  PE, PP,OPP, HDPE, LLDPE. PET,MPET,CPP,MCPP.....
Công ty cổ phần bao bì Biên Hòa
http://www.sovi.com.vn/

Công ty cổ phần bao bì Biên Hòa là nhà máy đầu tiên sản xuất bao bì gợn sóng ở miền Nam Việt Nam với dây chuyền thiết bị công nghệ của Nhật Bản với công suất thiết kế 4000 tấn/năm. 
Công ty cổ phần bao bì Bình Minh
https://baobibinhminh.net/

Công ty cổ phần bao bì Bình Minh cung cấp các sản phẩm bao bì màng mềm phức hợp đáp ứng với các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Khách hàng tiêu biểu của bao bì Bình Minh là Lotteria, Phúc Long, Vifon, Cholimex...

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng
https://baobianhsang.vn/
 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng


Công ty Cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên thiết kế, sản xuất và cung ứng bao bì ngành xây dựng, ngành nông – lâm nghiệp, hóa chất công nghiệp… Với slogan “Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao”.

Website xây dựng theo phong cách hiện thực, tập trung làm nổi bật hình ảnh sản phẩm để thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Slide trượt ngang cùng với nội dung ngắn gọn, súc tích đảm bảo việc cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích mà không gây cảm giác khó chịu cho người dùng.
 
Công ty Cổ phần Bao Bì Bút Sơn
https://butsonpackaging.vn/

Công ty Cổ phần Bao Bì Bút Sơn là đơn vị chuyên sản xuất vỏ bao xi măng các loại cung cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước. Đến thời điểm hiện tại, bao bì Bút Sơn đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình trên các thị trường ngoài nước như Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines, Lào...
Công ty bao bì carton Hapackco
https://hapackco.com/

Công ty bao bì Carton Hapackco là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng, mẫu mã đa dạng, đạt những quy chuẩn khắt khe nhất trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. 
Công Ty TNHH Bao Bì Cường Đại
http://chiangta.com.vn/

Công Ty TNHH Bao Bì Cường Đại chuyên cung cấp nguyên liệu bao bì nhựa cho ngành may mặc / thực phẩm / giấy vệ sinh / bỉm- tã / các loại vật dụng hàng này ….. trong nước Việt Nam. Công ty sản xuất bao bì túi ghép, túi zipper, túi hộp đứng, túi có móc, túi tự dán, túi quai xách, màng đóng gói tự động, gia công in ấn...
Công ty TNHH SX & TM Duy Nhật
https://www.baobiduynhat.com.vn/

Công ty TNHH SX & TM Duy Nhật  chuyên sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì giấy, bao bì màng ghép phức hợp cao cấp cho nông – lâm nghiệp, thủy – hải sản, phục vụ sản xuất kinh doanh hàng hóa ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực.
Nhà máy bao bì Carton Duy Khánh
https://baobiduykhanh.com/

Nhà máy bao bì Carton Duy Khánh chuyên sản xuất các loại bao bì, thùng carton đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về các chủng loại bao bì, thùng carton với các quy cách kỹ thuật tiên tiến và hiện đại.
Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Sông Lam
https://songlampack.com/vi/
 
Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Sông Lam


Công ty bao bì Sông Lam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc phát triển và sản xuất bao bì chất lượng cao mảng hộp giấy, hộp nhựa, tờ rơi và tem nhãn...

Website của Bao Bì Sông Lam được thiết kế theo phong cách hiện đại, dạng trang cuộn 2.5 lần. Website sử dụng màu xanh lam - màu sắc yêu thích của các công ty vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và dễ dàng chiếm được lòng tin của mọi người.
Công ty Cổ Phần Bao Bì Dầu khí Việt Nam
https://pbp.vn/

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dầu khí Việt Nam là đối tác độc quyền cung cấp sản phẩm Bao bì PP tráng màng PE cho nhà máy Đạm Cà Mau với sản lượng dự kiến lên đến 16 triệu sản phẩm/năm. Ngoài ra, công ty PSP đang là nhà cung cấp sản phẩm Bao bì dệt PP có uy tín với sản phẩm chất lượng cao cung cấp bao bì cho nhiều đơn vị thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Công ty TNHH Một Thành Viên Bao Bì DHT
http://www.dhtpackaging.com/

Công ty TNHH MTV BAO BÌ DHT là một trong những công ty bao bì hàng đầu tại Việt Nam . Công ty được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì container , bao bì PP Jumbo có trọng tải lớn từ 500kg~ 2000 kg.
Công ty Cổ phần In và Bao bì VPC
http://vpcpack.com/

Công ty Cổ phần In và Bao bì VPC có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì, cung cấp các giải pháp in ấn và bao bì toàn diện, chất lượng và ổn định, góp phần tôn vinh giá trị thương hiệu, sản phẩm của khách hàng.
Công Ty TNHH bao bì giấy Việt Trung
https://viettrung.com/

Công ty TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG LONG AN tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Việt Trung có thể đáp ứng đa dạng các yêu cầu in ấn từ quý khách hàng. Chúng tôi hiện đang sử dụng công nghệ in Offset, Flexo và Process.
Công Ty TNHH SX Bao Bì Dược Phẩm Năm Sao
https://nasaco.vn/

Công Ty TNHH SX Bao Bì Dược Phẩm Năm Sao có ngành nghề kinh doanh chủ yếu: sản xuất bao bì tuýp nhôm (chủ yếu là tuýp nhôm cho ngành dược như tuýp kem bôi da, tuýp thuốc mỡ tra mắt và tuýp đựng keo dán PVC) và sản xuất nắp nhựa kèm theo tuýp…

Website chuyên nghiệp có thể mang đến nhiều lợi ích cho công ty bao bì. Chính vì vậy, việc đầu tư phát triển website công ty bao bì cần được chú trọng nếu bạn muốn tạo được lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực này. Hy vọng rằng 30 website công ty bao bì hàng đầu Việt Nam được chia sẻ trong bài viết có thể trở thành nguồn tham khảo hữu ích để bạn hoàn thành thật tốt dự án website công ty bao bì của mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram