Lời Chúc Hay Cho Khách Hàng Dịp Tết Lịch Thiệp Trân Trọng Nhất

Tuyển tập những lời chúc hay cho khách hàng, lời chúc đối tác ý nghĩa nhất nhân dịp tết đến xuân sáng, đảm bảo vừa đơn giản vừa tinh tế lịch thiệp. Cùng xem những lời chúc khách hàng hay nhất và áp dụng

15:05 06/11/19 3.902 lượt xem
Bạn đang tìm những lời chúc hay cho khách hàng, lời chúc đối tác tinh tế nhất? Bạn muốn mang đến lời chúc mừng năm mới khách hàng vip sao cho vừa đơn giản, tinh tế nhưng đầy văn minh lịch sự?

Một doanh nghiệp muốn thành công đều cần đến sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, đối tác. Có nhiều cách để gây ấn tượng, tạo thiện cảm tốt đến khách hàng và nâng cao mối quan hệ giữa doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng trong thời gian lâu dài.

Trong đó, cách đơn giản được nhiều người áp dụng thành công và tiết kiệm chi phí nhất chính là gửi những lời chúc đối tác, khách hàng vào những dịp quan trọng trong năm. Chẳng hạn như ngày lễ, tết, sinh nhật, khai trương, ra mắt sản phẩm,... hoặc chỉ đơn giản là lời chúc sau mỗi tin nhắn, cuộc gọi, tấm thiệp chúc mừng hoặc email phản hồi.

Lời Chúc Hay Cho Khách Hàng Dịp Tết Lịch Thiệp Trân Trọng Nhất

Tại Tất Thành, chúng tôi luôn muốn tạo một mối quan hệ tốt đẹp với tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, với mong muốn gắn kết tình cảm, niềm tin và phát triển tốt hơn các mối quan hệ. Bởi thế, chúng tôi đã sưu tầm hàng loạt những lời chúc khách hàng hay nhất để dành tặng khách hàng. 

Tuyển tập những lời chúc hay cho khách hàng mà Tất Thành đã tổng hớp dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị lời chúc đối tác, khách hàng nhân dịp năm mới, lễ tết hay sinh nhật,...

Lời chúc hay cho khách hàng nhân dịp năm mới

Năm mới là thời điểm hoàn hảo để gửi những lời chúc chân thành, ấm áp đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những khách hàng, đối tác của bạn. Để lan tỏa yêu thương, sự quan tâm và ấn tượng tốt đẹp nhất với khách hàng, đối tác. Bạn đừng quên gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến họ nhân dịp tết đến xuân về.
Lời Chúc Hay Cho Khách Hàng Dịp Tết Lịch Thiệp Trân Trọng Nhất 1

Một lời chúc ngắn gọn, ấm áp, thân thiện như sưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn chúc đối tác, khách hàng của mình:

1. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Kính chúc Quý khách hàng năn mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

2. Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn lực mới cho Quý khách hàng . Chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!

3. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC - MAY MẮN - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

4. Nhân dịp năm mới, (Tên công ty) xin gửi lời chúc tết Quý khách hàng, Đối tác: Mong Quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

5. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

6. Thay mặt doanh nghiệp, xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc: MAY MẮN - SỨC KHỎE - THÀNH CÔNG

7. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, thành đạt và nhiều may mắn.

8. Công ty (Tên công ty) xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu ... của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công!

9. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

10. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH - TÀI LỘC - AN KHANG

Thơ chúc tết hay

Năm mới là một khởi đầu mới, thời gian cho sự lạc quan, yêu đời và tận hưởng hạn phúc bên gia đình. Thời điểm này rất phù hợp để bạn giành tặng khách hàng hay đối tác của mình những câu thơ hay, ý nghĩa, dễ nhớ. 
 
Lời Chúc Hay Cho Khách Hàng Dịp Tết Lịch Thiệp Trân Trọng Nhất 2

Ngoài những lời chúc hay cho khách hàng như trên, bạn cũng có thể lựa chọn lời chúc đối tác bằng những bài thơ ngắn đầy ý nghĩa như:

Năm Canh Tý tới
Ai cũng giàu to
Sức khỏe chẳng lo
Buồn bực xếp xó
Khó khăn chuyện nhỏ
Việc chạy ro ro
Không còn nhăn nhó
Muốn gì được đó!
-
Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý
Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều
-
Cung chúc tân niên
Vạn sự bình yên
Hạnh phúc vô biên
Vui vẻ triền miên
Kiếm được nhiều tiền
Sung sướng như tiên
Chúc mừng năm mới!
-
Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
ài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang vạn sự lành.
-
Chúc luôn hoan hỉ
Sức khỏe bền bỉ
Công danh hết ý
Tiền vào bạc tỉ
Tiền ra ri rỉ
Tình yêu thỏa chí,
Vạn sự như ý
Luôn cười hi hi
Vung hỷ cung hỷ
-
Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu
Chúc trong gia quyến được an khương
Tân niên lai đáo đa phú quý
Xuân đến an khương vạn thọ tường
-

Năm hết tết đến
Rước lộc vào nhà
Quà cáp bao la
Mọi nhà no đủ
Vàng bạc đầy tủ
Gia chủ phát tài
Già trẻ gái trai
Xum vầy hạnh phúc
Cầu tài chúc phúc
Mãi mãi an khang.

-
Sang năm mới chúc quý khách hàng, quý đối tác có:
Một bầu trời sức khoẻ
Một biển cả tình thương
Một đại dương tình cảm
Một điệp khúc tình yêu
Một người yêu chung thủy
Một tình bạn mênh mông
Một gia đình thịnh vượng.
-

Lời chúc hay cho khách hàng đối tác dịp năm mới bằng tiếng anh

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều khách hàng là người nước ngoài. Đương nhiên bạn nên dành những lời chúc khách hàng hay nhất bằng tiếng anh để gửi đến họ. Mỗi tin nhắn, email hay thiệp chúc mừng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Lời chúc hay cho khách hàng đối tác dịp năm mới bằng tiếng anh

1. Happy New Year, May this year be a blessing to your life. Thank you for always choosing our store.

"Chúc mừng năm mới, cuộc sống của bạn sẽ luôn có những phước lành mỗi tháng trong năm. Cảm ơn bạn đã luôn chọn cửa hàng của chúng tôi."

2. Dear customer, Happy New Year! May the Lord bless you and your family this new year

"Kính thưa quý khách, chúc mừng năm mới! Chúa sẽ ban phước lành cho bạn và gia đình bạn năm mới này"

3. Dear Customer, Thank you for choosing our store, we wish more prosperous days this New Year

"Kính gửi quý khách hàng, Cảm ơn khách hàng đã chọn cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi xin chúc quý khách sang năm mới thịnh vượng"

4. Thank you for being our customer, this New Year we wish you prosperity, good health and luck. We look forward to serving you in the new year.

"Cảm ơn Quý khách hàng, trong năm mới, chúng tôi chúc Quý khách hàng năm mới thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách trong năm mới"

5. Your support has been the key ingredients to our success. Thank you for being our customer and for all your cooperation. We wish you a happy New Year.

"Phục vụ bạn là một phần quan trọng cho sự thành công của chúng tôi, cảm ơn bạn đã là khách hàng và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc"

6. This New Year we thank you for providing us the opportunity to serve you and we promise to make your experience a satisfying and elevating one in the coming days.

 "Năm mới này, chúng tôi cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi hứa sẽ làm cho bạn có trải nghiệm hài lòng nhất và cải thiện tốt hơn nữa cho những ngày tới"

7. We wish you happiness and prosperity this New Year.

"Chúng tôi chúc bạn hạnh phúc và thịnh vượng hơn trong năm mới"

8. Happy New Year. Thanks for being such a wonderful customer entire year. May prosperity and blessings come your way this new year.

"Chúc mừng năm mới. Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong năm qua. Chúc bạn thịnh vượng và có nhiều phước lành trong năm mới"

9. We wish you a happy new year which is peaceful and prosperous.

"Chúng tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng"

10. Wishing you a peaceful and joyful New Year! Happy New Year Wishes from [company name].

"Chúc bạn một năm mới an lành và vui vẻ! Chúc mừng năm mới [tên công ty]"

11. Wishing you a joyous New Year filled with peace and cheer. Happy New Year!

"Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và bình an. Chúc mừng năm mới!"

12. Wishes you all the best in the New Year! Happy New Year!

"Chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong năm mới! Chúc mừng năm mới!"

Những lời chúc hay cho khách hàng là những thông điệp lan tỏa yêu thương giúp bạn thể hiện được sự quan tâm chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với các khách hàng, đối tác của mình trong thời gian lâu dài. Đừng bỏ qua những lời chúc tuyệt vời này cho khách hàng của mình nhân các dịp trọng đại trong năm nhé!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.388 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.900 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.778 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.519 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.503 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.481 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.782 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.522 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.291 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.912 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.440 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/