17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020

Kinh doanh nhỏ tại nhà trong năm 2020 thì nên kinh doanh gì? Kinh doanh gì cần ít vốn mà lợi nhuận thu về nhanh? Ngày nay, khi thị trường kinh doanh ngày một nhộn nhịp, rất nhiều bạn trẻ chọn lựa hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà làm điểm khởi đầu dành cho mình.

15:20 02/11/19 635 lượt xem
Kinh doanh nhỏ tại nhà trong năm 2020 thì nên kinh doanh gì? Kinh doanh gì cần ít vốn mà lợi nhuận thu về nhanh? Ngày nay, khi thị trường kinh doanh ngày một nhộn nhịp, rất nhiều bạn trẻ chọn lựa hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà làm điểm khởi đầu dành cho mình. Một phần để tích lũy thêm kinh nghiệm, một phần để trang trải thêm các chi phí trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải kinh doanh nhỏ là bạn có thể "nhắm mắt làm liều", bất chợt lựa chọn cho mình một lĩnh vực kinh doanh mà không hề nghiên cứu trước, điều này nói một cách đơn giản chỉ là ném tiền qua cửa sổ mà thôi. Vì thế, dù muốn bắt đầu bằng hình thức nào, hãy nghiên cứu thật kỹ thị trường cũng như xu hướng phát triển và tìm ra cho mình một hướng đi đúng đắn.
 
17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020
17+ Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà

Trong bài viết dưới đây, tuyetvoi.tatthanh sẽ chia sẻ đến bạn 17+ Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà được đánh giá là xu hướng hiệu quả mới cho năm 2020, cùng theo dõi nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được một hướng đi mới cho mình đấy: 

17+ Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả nhất

Rất nhiều bạn trẻ trước khi bắt đầu đều có suy nghĩ rằng kinh doanh nhỏ tại nhà vô cùng đơn giản, chỉ cần một khoản vốn nhỏ với một vài ý tưởng cơ bản, bạn đã có thể bắt đầu công việc kinh doanh tại nhà. Tuy nhiên, khi thực sự bắt tay vào làm cũng như kinh doanh một thời gian mới nhận ra rằng dù là kinh doanh nhỏ nhưng nó cũng không hề dễ dàng như bạn nghĩ.

Vì thế, hãy thật cẩn trọng trước khi bắt đầu, đầu tiên, hãy suy nghĩ kỹ về sở thích cũng như lĩnh vực làm bạn cảm thấy hứng thú, bởi chỉ có làm việc với những thứ bản thân thực sự thích mới tạo được đam mê và hứng thú trong công việc. Ví dụ, bạn không thích nấu ăn, vậy thì đừng bắt buộc mình với những ý tưởng kinh doanh hàng ăn nhỏ lẻ bởi nó không chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hằng ngày mà còn làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng phục vụ cũng như khiến mô hình kinh doanh của bạn trở nên kém hiệu quả.

Trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 25+ ý tưởng, mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả được chúng tôi sưu tầm và đã được kiểm chứng bởi nhiều người, cùng theo dõi nhé:

Kinh doanh nhỏ tại nhà với hàng tạp hóa

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 1
Kinh doanh nhỏ tại nhà với cửa hàng tạp hóa
 
Kinh doanh cửa hàng tạp hóa là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà đơn giản và an toàn nhất. Tuy nhiên, hình thức này thường chỉ phù hợp với những gia đình ở khu vực đông người qua lại, những gia đình ở nơi ít người không nên áp dụng hình thức kinh doanh này vì có thể khiến hàng hóa tồn đọng lâu ngày do lượng khách hàng qua lại ít.

Kinh doanh quán ăn nhỏ tại nhà

Bạn đam mê nấu ăn, có khiếu kinh doanh, bán hàng? Vậy thì ý tưởng kinh doanh quán ăn nhỏ tại nhà sẽ là một ý tưởng kinh doanh lý tưởng dành cho bạn. Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà này có chi phí đầu tư không quá cao, bạn chỉ cần có khiếu nấu ăn cộng thêm chút công sức đi chợ sớm là hoàn toàn có thể khởi động hình thức kinh doanh này.
Một số hình thức kinh doanh quán ăn nhỏ như: bán bún phở ăn sáng, bán bánh mỳ, bánh cuốn,... Tuy nhiên, để thực hiện hình thức kinh doanh này, nhà bạn phải ở khu vực nhiều người như khu dân cư hoặc ở đầu ngõ, nơi có không gian rộng.

Kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 2
Kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà
 
Kinh doanh nhỏ tại nhà với đồ ăn vặt là một hình thức kinh doanh khá mới hiện nay, với hình thức này, bạn có thể thực hiện theo cả 2 cách là bán trực tiếp và kinh doanh online. Hiện nay, có rất nhiều loại hình đồ ăn vặt online mà bạn có thể thử sức với lĩnh vực này. Tuy nhiên, nên nghiên cứu chi tiết xu hướng trước khi thực hiện để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Kinh doanh đồ ăn vặt không yêu cầu quá cao về địa điểm kinh doanh, tuy nhiên nếu cửa hàng của bạn ở khu đông người qua lại thì doanh số thu về có thể sẽ cao hơn.

Kinh doanh đồ dùng văn phòng phẩm

Kinh doanh đồ dùng văn phòng phẩm là một hình thức kinh doanh khá truyền thống, nó sẽ rất hiệu quả nếu nhà bạn ở gần các khu vực trường học bởi ở đây nhu cầu mua bán các đồ dùng văn phòng phẩm khá cao, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi được vốn nếu kinh doanh hiệu quả.

Kinh doanh cửa hàng bán đồ khô

Kinh doanh nhỏ tại nhà với đồ khô là một ý tưởng khá hay ho, một số loại đồ khô thường được bán như gạo, nấm hương, trứng,... Thông thường trong mỗi khu dân cư sẽ có một vài cửa hàng kinh doanh kiểu này, vì thế, nếu nơi bạn sống chưa có thì ý tưởng kinh doanh cửa hàng đồ khô thì đây sẽ là một ý tưởng không tồi đâu.

Kinh doanh cửa hàng bán rau củ

Rau củ là một trong những mặt hàng thực phẩm thiết yếu mà dù bạn ở bất cứ đâu, nông thôn hay thành phố đều cần đến. Vì thế, ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà với rau củ là một trong những ý tưởng kinh doanh khá khả quan. Với nhu cầu mua cao, nguồn cung đa dạng, có thể lấy ngay tại các chợ đầu mối lớn , bán rau củ mang lại cho người bán những lợi nhuận tuy không quá lớn nhưng ổn định và đặc biệt là dài hạn.

Kinh doanh cửa hàng bán hoa quả

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 3
Kinh doanh nhỏ tại nhà với cửa hàng hoa quả
 
Nhu cầu mua hoa quả dù ở nông thôn hay thành phố đều rất cao. Vì thế, nếu bạn có nguồn cung cấp hoa quả chất lượng và liên tục, kinh doanh cửa hàng hoa quả tại nhà sẽ là một ý tưởng khá tốt. Tuy nhiên, do kinh doanh hoa quả khá rủi ro về việc dễ hỏng nên bạn cần chuẩn bị kỹ trước khi tiến hành.
Ngoài ra, khi kinh doanh hoa quả, bạn cần có một vị trí kinh doanh tốt để thu hút khách hàng. Với những gia đình nhỏ trong ngõ, kinh doanh hoa quả online sẽ là một lựa chọn thay thế phù hợp.

Kinh doanh mỹ phẩm online

Đối với những bạn trẻ có ý định kinh doanh nhỏ tại nhà thì mô hình kinh doanh mỹ phẩm online thường là mô hình được lựa chọn đầu tiên. Nhỏ gọn, dễ cắt trữ, dễ ship hàng và đặc biệt là lợi nhuận cao, lượng khách hàng lớn, đa dạng chính là những yếu tố khiến mô hình kinh doanh mỹ phẩm tại nhà này ngày càng phát triển.
Đặc biệt, kinh doanh mỹ phẩm online không có yêu cầu quá cao về mặt vị trí cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể bán ngay tại nhà qua hình thức online, ship hàng đến tận tay khách hàng. Tuy nhiên, mỹ phẩm cũng có rất nhiều hàng trộn, hàng nhái, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định triển khai kinh doanh trong lĩnh vực này.

Kinh doanh giày dép online

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 4
Kinh doanh giày dép tại nhà
 
Bên cạnh mỹ phẩm thì giày dép cũng là một mặt hàng kinh doanh nhỏ tại nhà khá hiệu quả. Bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ trước nhà, làm nơi trưng bày sản phẩm nổi bật, ngoài ra, chụp ảnh một số sản phẩm mẫu để bán hàng trên facebook cũng như các trang mạng xã hội khác.
Không cần quá chú trọng về nhãn hiệu và việc trộn hàng như mỹ phẩm, với giày dép, bạn chỉ cần đảm bảo chất lượng sản phẩm với thông số kích cỡ phù hợp. Ngoài ra, khi kinh doanh nhỏ tại nhà với các sản phẩm giày dép, bạn có thể bán kèm các loại phụ phẩm như dây giày, lót giày, si,...

Kinh doanh đồ ăn online

Bạn có khả năng nấu ra các món ăn ngon, tuy nhiên, vị trí nhà bạn lại không thuận lợi cho việc mở cửa hàng? Vậy thì kinh doanh đồ ăn online sẽ là một hình thức kinh doanh tại nhà khá lý tưởng dành cho bạn đấy. Với hình thức này, bạn có thể bắt đầu với những sản phẩm đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt hoặc đồ ăn văn phòng. Đây đều là những mặt hàng có nhu cầu hàng ngày cao, ngoài ra, bạn nên tham gia các hội nhóm đông người để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.
Nếu đồ ăn của bạn ngon, đảm bảo vệ sinh và đẹp mắt, bạn sẽ nhanh chóng thu hút được một lượng khách hàng trung thành về cho cửa hàng của mình.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Kinh doanh phụ kiện điện thoại có chi phí đầu tư thấp, nhu cầu cao và đặc biệt có thời gian sử dụng dài, vì thế, đây cũng là một hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, yêu cầu với những cửa hàng này cũng là vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng lớn, linh hoạt. Nếu vị trí mặt tiền cửa hàng của bạn chưa đáp ứng được những yêu cầu trên thì bạn cũng có thể thử hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại online.

Kinh doanh cửa hàng quần áo online

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 5
Kinh doanh cửa hàng quần áo tại nhà
 
Nằm trong loạt các ý tưởng kinh doanh online phổ biến nhất, kinh doanh quần áo online khá đa dạng về mặt hàng cũng như lứa tuổi. Vì thế, đây cũng là một ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà khá hiệu quả.
Với hình thức này, bạn cần tìm được một nguồn lấy hàng ổn định với giá thành vừa phải, có uy tín với chất lượng đảm bảo.

Kinh doanh đồ hải sản

Kinh doanh đồ hải sản thích hợp với những bạn trẻ có mặt tiền cửa hàng rộng rãi, tại mặt ngõ nơi lượng người đi lại thường xuyên. Ngoài ra, để kinh doanh đồ hải sản tại nhà, bạn cần có một nguồn hàng ổn định, chất lượng cùng các thiết bị giúp giữ tươi, nuôi sống các sinh vật biển để đảm bảo độ tươi ngon. Một tủ lạnh lớn có chức năng cấp đông cũng là một thiết bị không thể thiếu để bảo quản, bạn nên nghiên cứu kỹ những vật dụng cần thiết trước khi bắt tay vào kinh doanh loại hình này.

Kinh doanh đồ đặc sản khô

Các mặt hàng đặc sản đồ khô như mực khô, sá sùng khô,... luôn được nhiều người săn đón, tìm mua. Nếu có một nguồn hàng đáng tin cậy, đừng ngần ngại mà hãy thử mở ngay một cửa hàng kinh doanh đồ đặc sản khô tại nhà, bạn có thể quảng cáo thêm cho cửa hàng của mình trên các mạng xã hội đông người sử dụng như facebook, zalo.

Kinh doanh đồ handmade

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 6
Kinh doanh đồ handmade
 
Kinh doanh đồ handmade là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả tiếp theo tuyetvoi.tatthanh muốn chia sẻ đến bạn. Với hình thức này, bạn cần có một số kỹ năng và biết đến các ý tưởng chế tạo đồ handmade phổ biến. Một số mặt hàng đồ handmade bạn có thể tham khảo như: Làm vòng tay handmade, Làm hoa pha lê, làm hoa giấy, làm cây kim tiền, làm các đồ vật trang trí nhà, làm búp bê,...

Kinh doanh dịch vụ sửa quần áo, may quần áo theo yêu cầu

Nếu bạn có kỹ năng may cơ bản, hãy cân nhắc đến việc kinh doanh nhỏ tại nhà với dịch vụ sửa quần áo theo yêu cầu. Cụ thể với dịch vụ này, bạn sẽ thu phí từ dịch vụ sửa chữa, may lại các phần quần áo bị hỏng do nhiều lý do khác nhau. Thông thường lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này khá lớn, thường xuyên và ổn định, chi phí đầu tư ban đầu cũng khá phù hợp.
Kinh doanh đồ cũ
Nguồn vốn đầu tư thấp, lợi nhuận thu về cao là những lý do khiến kinh doanh đồ cũ trở thành một xu hướng được nhiều người muốn kinh doanh nhỏ tại nhà hướng đến. Đây cũng là một trong những mô hình kinh doanh được đánh giá cao trong năm 2020.

Kinh doanh dịch vụ sửa chữa đồ điện tử

Là một thiết bị điện tử, việc xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn có kỹ năng sửa chữa đồ điện tử, đồng thời có một mặt tiền bán hàng nho nhỏ, vậy thì chẳng có lý do gì bỏ qua ý tưởng kinh doanh này cả. Kinh doanh dịch vụ sửa chữa đồ điện tử không yêu cầu một mặt tiền lớn, tuy nhiên, địa điểm đặt cửa hàng nên ở những nơi đông người qua lại, bạn cũng nên kinh doanh thêm các loại phụ kiện kèm theo như điều khiển.
 
Trên đây là 17+ ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên bài viết này có thể giúp bạn có những ý tưởng phát triển kinh doanh đúng đắn, hiệu quả với lợi nhuận cao. Chúc bạn thành công!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.388 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.899 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.778 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.519 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.501 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.480 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.781 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.514 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.282 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.912 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.437 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/