CEO Tất Thành trên Báo tuổi trẻ thủ đô ra ngày 10/10/2015

Bài phỏng vấn anh Trần Minh Thắng - Giám đốc công ty thiết kế website Tất Thành trong chuyên mục: Tuổi trẻ sống đẹp - Báo tuổi trẻ thủ đô ra ngày 10/10/2015.

16:12 10/10/15 717 lượt xem

Anh Trần Minh Thắng - CEO Tất Thành là một trong 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2015 vừa được Thành đoàn Hà Nội vinh danh.

Nội dung bài phỏng vấn đăng trên báo Thủ đô ngày 10/10/2015:

Trần Minh Thắng là giám đốc Cty CP Dịch vụ Tất Thành – tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tạo việc làm cho 40 thanh niên, trí thức trẻ. Anh là một trong 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2015 vừa được Thành đoàn Hà Nội vinh danh.

Đam mê sáng tạo

Trần Minh Thắng sinh ra và lớn lên ở xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Xuất thân trong gia đình nông dân, nhà đông anh em nên kinh tế có thời kì dài khó khăn. Ngay từ thuở bé, Thắng đã theo mẹ ra đồng làm đủ việc của người nông dân: tát nước, cắt cỏ, đẩy xe thồ lúa...Vào thời vụ, anh ở miết ngoài đồng từ rạng sáng đến đêm tối mịt. Bươn chải cùng cha mẹ, anh trải nghiệm sự vất vả khó nhọc sớm. Từ đó, cái tính thích làm việc không để anh nhàn rỗi. Khi bạn bè đồng trang lứa đi học thêm, anh còn cùng mẹ  gặt hái trên cánh đồng…

Hồi học sinh, Thắng trầm tính, ít nói và nhút nhát. Đứng lên phát biểu là “tim đập chân run”. Tuy nhiên, cậu học trò lại có một niềm đam mê khoa học. Thắng đã từng làm ra kính thiên văn đoạt giải nhất cấp trường và được huyện Từ Liêm (Hà Nội) trao giải thưởng sáng tạo trẻ.

Yêu khoa học, mê sáng tạo, chàng trai đã “đầu quân” vào ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong kì thi đại học năm 2004. Học tập tại trường Đại học Công nghiệp, anh khẳng định được sự lựa chọn đúng đắn khi tìm ra sở trường và đem lòng say mê công nghệ tin học, một ngành khoa học hiện đại cần nhiều nỗ lực, ý tưởng sáng tạo. Chàng sinh viên luôn tìm tòi, khám phá trong học tập, trau dồi kiến thức trên giảng đường cũng như trong cuộc sống.

 

CEO Tất Thành trên Báo tuổi trẻ thủ đô ra ngày 10/10/2015

Anh Trần Minh Thắng - CEO Tất Thành

Đọc sách thay đổi tư duy

Trần Minh Thắng kể, anh đã xóa bỏ hình ảnh một chàng trai mờ nhạt cả về học tập cũng như hoạt động phong trào trên giảng đường đại học sau khi nhận món quà sinh nhật từ cậu bạn thân. Đó là cuốn sách “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” của tác giả OG.Mandino. Nó không chỉ dạy cách bán hàng mà còn là một cuốn sách dạy làm người, giúp trở thành người vĩ đại nhất trong lĩnh vực đã chọn. Anh đọc và tuân thủ lời đề nghị của tác giả trong trang mở đầu một cách nghiêm túc, kiên nhẫn trong vòng một năm.

“Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” đã làm thay đổi cuộc đời mình. Từ khi đọc nó, mình tư duy rộng mở hơn, hiểu ra được rất nhiều điều từ bài học các cổ nhân truyền lại. Ngay sau đó mình đứng lên ứng cử làm Bí thư chi đoàn, bắt đầu thực hiện theo kinh nghiệm sách đã dậy, thể hiện năng lực và bản lĩnh” – Thắng cho biết.

Từ một Trần Minh Thắng nhút nhát anh trở thành “thủ lĩnh” Đoàn năng động, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hoạt động phong trào sôi nổi, tham gia nhiều cuộc thi về học tập, sáng tạo do nhà trường tổ chức và đoạt được nhiều giải thưởng. Anh từng là trưởng nhóm sinh viên tài năng của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

“Mình đã được rất nhiều khi tham gia công tác Đoàn. Đó là sự tự tin, bản lĩnh, sự trải nghiệm, những kĩ năng đặc biệt trong công tác tổ chức, lãnh đạo. Những yếu tố ấy có ý nghĩa thiết thực, tác dụng trực tiếp cho sự nghiệp của mình” – Thắng chia sẻ.

Kiến thức trên giảng đường cùng sự va vấp thực tế đi làm thêm trong thời gian là sinh viên, anh có được nhiều bài học, kỹ năng chuẩn bị cho một tương lai phía trước.

Phục vụ khách hàng, chăm lo cho người lao động

Tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội, Thắng làm việc cho một công ty tin học, phần mềm ứng dụng. Làm kĩ thuật viên gần 6 tháng, anh chuyển sang bộ phận kinh doanh. Kinh doanh cuốn hút anh dốc toàn tâm, toàn lực. Thắng được cất nhắc làm trưởng nhóm phát triển thị trường. Năm 2009, Trần Minh Thắng và một người bạn chung tay lập Cty CP Dịch vụ Tất Thành.

Cty CP Dịch vụ Tất Thành tập trung mọi nguồn lực vào dịch vụ xây dựng website để đạt mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực xây dựng website ở Việt Nam. Hoạt động chuyên sâu vào một lĩnh vực nên dịch vụ của công ty rất chuyên nghiệp.

 

CEO Tất Thành trên Báo tuổi trẻ thủ đô ra ngày 10/10/2015 1

Chàng giám đốc trẻ cùng các thành viên trong Cty 

Mục tiêu của Tất Thành không phải là vượt qua đối thủ cạnh tranh mà là mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo. Anh Thắng và đội ngũ nhân sự của công ty không ngừng hoàn thiện quy trình tư vấn xây dựng website, tạo ra sự đa dạng về hình thức, gói dịch vụ, chế độ phục vụ tốt, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và giá thành rẻ nhất. “Nhìn thấy website mình làm, khách hàng có nội dung đẹp và sử dụng website vào hoạt động kinh doanh, quảng bá... Mình thật sự sung sướng, hạnh phúc” – anh Thắng bộc bạch.

Sáu năm qua, anh Thắng đã dần vững vàng, khẳng định được bản lĩnh trong chuyên môn cũng như trên thương trường khắc nghiệt. Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm nhưng mái nhà đoàn viên, sự hòa thuận, tinh thần hăng say và tâm huyết sáng tạo của đội ngũ cộng sự luôn là niềm an ủi, là động lực lớn để Giám đốc Trần Minh Thắng chèo lái con thuyền Tất Thành đến bến vinh quang.

Nhân dịp kỉ niệm 61 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2015), chàng giám đốc trẻ bày tỏ tình yêu Hà Nội và trọng trách với non sông: “Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập, kinh tế tư nhân góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Nền kinh tế có phát triển nhanh, mạnh, độc lập thì tất yếu dân tộc sẽ tự cường. Mỗi người, đặc biệt là doanh nhân trẻ đều đưa doanh nghiệp phát triển sẽ làm quốc gia phát triển. Mình cho rằng, các chủ doanh nghiệp chăm lo cho nhân viên và hàng trăm người trong gia đình họ, cũng là tham gia gánh vác trách nhiệm đối với Thủ đô, đất nước.

Cty Tất Thành giờ có 40 cán bộ, nhân viên, trong tương lai, sẽ còn đông hơn nữa. Mình sẽ cố gẵng nỗ lực nhiều hơn nữa để tiếp tục đưa Cty phát triển, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho mọi người. Thiết nghĩ, đó cũng là cách để thể hiện tình yêu đối với con người, đất nước và Thủ đô yêu dấu”.

Theo Lê Dung - Tuoitrethudo.vn

Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.388 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.900 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.778 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.520 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.503 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.481 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.783 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.529 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.297 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.912 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.441 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/