Các hoạt động khen thưởng trong tháng tại Tất Thành

Các giải thưởng hàng tháng luôn là động lực lớn thôi thúc tất cả các thành viên của đại gia đình Tất Thành cố gắng phấn đấu hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất

10:31 11/11/19 1.079 lượt xem
"Khen thưởng nhân viên xuất sắc", "Khen thưởng nhân viên đi làm sớm", "Khen thưởng nhân viên ở lại muộn",.... Là một trong những giải thưởng nổi bật trong List các hoạt động khen thưởng hàng tháng tại Tất Thành. Bên cạnh hàng loạt các hoạt động bổ trợ liên quan, giải thưởng hàng tháng luôn là động lực lớn thôi thúc tất cả các thành viên của đại gia đình Tất Thành cố gắng phấn đấu hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.
 
Các hoạt động khen thưởng trong tháng tại Tất Thành
Trưởng phòng Marketing đại diện trao thưởng cho nhân viên xuất sắc

List Giải thưởng ĐỘC - LẠ - CHẤT tại Tất Thành

Khen thưởng nhân viên xuất sắc trong tháng

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp, thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng nhân viên xuất sắc, có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc của Tất Thành đề cao và là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên hàng tháng tại Tất Thành.

Các nhân viên được khen thưởng nhân viên xuất sắc trong tháng là những cá nhân đã vượt qua thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. 
 
Tiêu chí khen thưởng:
 • Giải nhân viên xuất sắc tính theo các phòng ban
 • Dựa vào số lượng nhân viên mà số giải thưởng có thể thay đổi
 • Giá trị giải thưởng sẽ tăng dần theo cấp số cộng với công sai là 100K và tăng dần đến tối đa là 2 triệu/Giải Nhất
Cơ cấu giải thưởng tháng đầu tiên: 
 • Phòng Kỹ Thuật:
  • 1 Giải Nhất: 500K
  • 1 Giải Nhì: 300K
 • Phòng Thiết Kế:
  • 1 Giải nhất: 500K
 • Phòng Kinh Doanh:
  • 1 Giải Nhất: 500K
 • Phòng Marketing:
  • 1 Giải Nhất: 500K
 • Phòng Kế Toán - Hành Chính Nhân Sự:
  • 1 Giải Nhất: 300K

Khen thưởng nhân viên đi làm sớm

Các hoạt động khen thưởng trong tháng tại Tất Thành 1
Quyết định khen thưởng nhân viên đi làm sớm" đến từ phòng hành chính nhân sự

 
Vừa được thêm tiền tiêu lại không bị đi làm muộn là lý do giải khen thưởng nhân viên đi làm sớm của Tất Thành ra đời? Khi hầu hết các công ty đều phạt nhân viên đi muộn để răn đe thì tại Tất Thành, chúng tôi lại khuyến khích nhân viên đi sớm bằng "Giải thưởng nhân viên đi làm sớm nhất trong tháng".
 
Nghe thoáng qua cơ chế của giải thưởng này, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến hồi đi học tiểu học, đi học đúng giờ, đầy đủ thì được xếp đạo đức loại A và cảm thấy thật khó tin khi giải thưởng này lại được áp dụng ở một công ty với "toàn những người lớn". Nhưng thực sự thì bạn không nhầm đâu, giải thưởng nhân viên đi làm sớm nhất trong tháng tại Tất Thành từ khi vừa ra lò đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của các anh chị em trong công ty, tiêu biểu là tỷ lệ nhân viên đi làm muộn giảm đáng kể, ai cũng muốn tranh thủ phấn đấu đi làm đúng giờ cả tháng để nhận được phần thưởng đặc biệt này.
 
Tiêu chí xét giải
 • Giải thưởng áp dụng cho tất cả các thành viên trong công ty (kể cả nhân viên thử việc và thực tập)
 • Điều kiện để đạt giải là những người đến sớm nhất và không đi muộn buổi nào trong tháng
Cuối mỗi tháng, phòng hành chính nhân sự sẽ tổng kết những thành viên đi sớm, công bố giải thưởng và giải thưởng sẽ được phát cùng ngày nhận lương
 
Cơ cấu giải thưởng:
 • 5 Giải đi làm sớm
 • Giá trị mỗi giải 200K

Khen thưởng nhân viên báo cáo chi tiết

Các hoạt động khen thưởng trong tháng tại Tất Thành 2
Chỉ cần báo cáo rõ ràng và chi tiết, bạn đã có thể "ẵm trọn" giải thưởng nhân viên báo cáo chi tiết rồi

Để quá trình thực hiện công việc được rõ ràng cũng như giúp nhân viên quản lý nắm bắt được tiến độ công việc, có một số góp ý để thời gian thực hiện hợp đồng được rút ngắn tối đa, Tất Thành trang bị cho nhân viên công ty hệ thống báo cáo hàng ngày. Những nhân viên có báo cáo rõ ràng, chi tiết sẽ có cơ hội thăng tiến tốt hơn trong công việc.

Hướng tới việc nâng cao thu nhập của toàn thể nhân viên trong công ty, để các cá nhân đều ý thức được sự liên quan mật thiết của việc báo cáo với quá trình thăng tiến, Tất Thành đã cho ra đời "giải thưởng nhân viên báo cáo chi tiết nhất trong tháng" để khuyến khích anh chị em dành nhiều thời gian hơn để hoàn thiện, chăm chút các chi tiết trong báo cáo công việc của mình. 
  
Tiêu chí xét thưởng
 • Giải thưởng áp dụng cho tất cả các thành viên trong công ty (Kể cả nhân viên thực tập và thử việc)
 • Điều kiện tham gia là những nhân viên có báo cáo đầy đủ, không quên báo cáo buổi nào
Cuối mỗi tháng, ban giám đốc và phòng hành chính nhân sự sẽ tổng kết những nhân viên có báo cáo chi tiết nhất, công bố giải thưởng và giải sẽ được phát cùng với ngày nhận lương. 
 
Cơ cấu giải thưởng:
 • Có 3 giải báo cáo chi tiết bao gồm 1 giải nhất và 2 giải nhì:
  • Giải nhất trị giá 200K
  • Giải nhì trị giá 100K

Khen thưởng nhân viên ở lại muộn để hoàn thành công việc

Vào một số thời điểm, để hoàn thành kịp tiến độ hợp đồng gấp, các nhân viên của Tất Thành thường ở lại khá muộn để hoàn thành công việc. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng này chính là nguyên nhân "giải thưởng nhân viên ở lại muộn để hoàn thành công việc ra đời".

Tất Thành luôn yêu thích những con người có tính chủ động và tích cực, tạo được nhiều thói quen tốt trong công việc cũng như làm tấm gương tốt cho mọi người học tập và biểu dương.
 
Tiêu chí xét duyệt:
 • Số buổi đi làm đầy đủ
 • Số buổi ở lại muộn, nghỉ phép trên 18h
 • Nếu số buổi ở lại muộn bằng nhau thì so sánh số thời gian ở lại muộn
Cơ cấu giải thưởng:
 • Có 3 giải thưởng cho nhân viên ở lại muộn hàng tháng
 • Giá trị mỗi giải 200K
Cuối mỗi tháng, phòng hành chính nhân sự sẽ tổng kết những thành viên ở lại muộn, công bố giải thưởng và giải thưởng sẽ được phát cùng ngày nhận lương.

ĐẶC BIỆT:

Bên cạnh những giải thưởng hàng tháng, khi hoàn thiện hợp đồng tốt, các phòng còn có cơ hội nhận được những phần quà "to oạch" từ chính tay... sếp tổng
 
Các hoạt động khen thưởng trong tháng tại Tất Thành 3
Thưởng "nóng" cho phòng kỹ thuật

Đến thời điểm hiện tại, Tất Thành có 4 giải thưởng hàng tháng và con số này đang không ngừng tăng lên, bên cạnh đó, với những hợp đồng được khách hàng khen ngợi hoặc hoàn thiện trước hợp đồng, nhân viên phụ trách sẽ được thưởng nóng ngay trong ngày. Thực sự, với mỗi nhân viên tại Tất Thành, mỗi ngày làm việc luôn là một ngày vui, là một sự nỗ lực và cố gắng không ngừng để đạt được nhiều giải thưởng mới.

Nếu bạn cũng muốn mình được làm việc trong một môi trường ngập tràn giải thưởng và luôn luôn tiến tới như Tất Thành, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, Tất Thành luôn sẵn sàng chào đón bạn!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.388 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.898 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.778 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.519 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.501 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.479 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.780 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.505 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.278 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.910 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.435 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/