Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành

Các cô, các chú - những con người làm nên Trường Sơn huyền thoại, đi vào lịch sử dân tộc. Tất Thành rất vui khi được giúp đỡ xây dựng website cho Trung ương hội các cựu chiến binh Trường Sơn. Và được gặp gỡ, lắng nghe lời tâm sự của các cô chú là một điều tuyệt vời.

17:40 30/12/17 1.050 lượt xem
Trong không khí vui tươi đầy phần khởi của những ngày cuối cùng năm Đinh Dậu 2017, Tất Thành vui mừng đón chuyến thăm chúc tết của các bác lãnh đạo Hội Trường Sơn - những con người làm nên một Trường Sơn huyền thoại đã đi vào lịch sử dân tộc.
 
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành

 
Thăm và chúc tết Tất Thành trong chuyến đi này có bác HOÀNG ANH TUẤN - Thiếu tướng, phó chủ tịch Hội Trường Sơn, bác PHẠM THÀNH LONG - Nguyên tổng biên tập báo thiếu niên và hai bác LÊ HỒNG HUÂN, PHẠM TIẾN ÍCH thành viên trong ban lãnh đạo Ban Tuyên truyền - Thi đua của hội.
 
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành 1
Thiếu tướng HOÀNG ANH TUẤN đã chân thành cám ơn Tất Thành

 
Trong chuyến thăm công ty thiết kế website Tất Thành, Thiếu tướng HOÀNG ANH TUẤN đã chân thành cám ơn Tất Thành cùng đội ngũ các kỹ thuật viên trẻ của công ty trong thời gian qua đã hỗ trợ giúp đỡ và đưa vào hoạt động thành công tốt đẹp Trang thông tin Trường Sơn với nhiều tính năng mới và giao diện hiện đại dễ sử dụng. Bác cũng gửi lời chúc công ty ngày một phát triển thuận lợi và mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, bác cũng mong công ty tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ Hội Trường Sơn để Trang thông tin Trường Sơn có thể phục vụ bạn đọc và hội viên Trường Sơn trên cả nước ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành 2
Các bác chia sẻ với Tất Thành những kỷ niệm trên chiến trường xưa

 
Cũng trong không khí đầy ấm áp và thân thiết ấy, Thiếu tướng đã chia sẻ với Tất Thành các thông tin về hoạt động của Hội và các cán bộ trong đội ngũ lãnh đạo Hội... Trong buổi trò chuyện, Tất Thành cũng được các bác chia sẻ về những kỷ niệm trên chiến trường xưa, về những chuyến công tác xa nhà để quyên góp từ thiện cho các bà con vùng nghèo khó,... Câu chuyện qua lời kể của các bác - những nhân chứng lịch sử của một thời chiến đấu giữ gìn độc lập của tổ quốc đã giúp chúng cháu thấu hiểu hơn về sự khó khăn, gian khổ, những hy sinh quên mình của các chiến sĩ bộ đội Cụ hồ quyết tâm giành lại non sông Việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay.
 
Nghe các bác chia sẻ về một thời bom đạn, chúng tôi thấy rõ được sự hào hứng vui tươi và đầy tự hào trong giọng kể cũng như nét mặt của các bác. Chiến tranh đã đi qua, các bác không chỉ là những chiến sĩ oai hùng trên chiến trường mà trong thời bình, các bác vẫn hoạt động hết mình vì nhân dân và đất nước. Ở độ tuổi 70 - tuổi mà hầu hết mọi người đều lựa chọn nghỉ ngơi và vui vầy bên cháu con thì các bác vẫn cống hiến hết mình cho hoạt động từ thiện, quyên góp tiền để xây nhà giúp đỡ bà con còn nghèo khó. Chúng tôi đã hết sức bất ngờ khi biết được con số 2000 nhà tình nghĩa đã được các bác xây dựng và trao tặng cho nhiều hộ gia đình khó khăn. Nhìn khuôn mặt vui tươi hiền hậu, những thao tác nhanh thoăn thoắt trên máy tính và điện thoại thông minh và nghe những câu chuyện đi công tác xa bằng xe máy của các bác mà chúng tôi cảm thấy vô cùng nể phục, chẳng ai có thể đoán được các bác đều đã trên dưới 70 tuổi.
 
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành 3
Dù đã ở tuổi trên dưới 70 nhưng các bác Hội Trường Sơn rất tươi trẻ và năng động

 
Nhà báo - Nhà văn Phạm Thành Long cũng giới thiệu với Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn cùng bác Lê Hồng Huân và bác Phạm Tiến Ích về nhóm kỹ thuật viên của Tất Thành đã sẵn sàng hỗ trợ về các yêu cầu điều chỉnh để website ngày một hoàn thiện và tiện ích hơn. Các bác Hội Trường Sơn đã ghi nhận sự hỗ trợ hoàn toàn tự nguyện, miễn phí của Công ty và đội ngũ cán bộ kỹ thuật Tất Thành...Điều đó gây xúc động cho Ban Biên tập và Lãnh đạo Hội...
 
Ghi nhận tình cảm của các bác trưởng phỏng kỹ thuật Nguyễn Văn Hòa thay mặt cho công ty trân trọng cám ơn tình cảm và sự chu đáo của các bác đối với Công ty và anh em chúng cháu. Việc giúp đỡ Hội, chúng cháu đã xác định tự nguyện và rất trân trọng tình cảm và trách nhiệm của các chú đối sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Trường Sơn Việt Nam...đồng thời cũng cáo lỗi với các bác Giám đốc Trần Quyết Thắng của chúng cháu sáng nay có cuộc làm việc đột xuất với đối tác nên không thể tiếp các bác được. 
 
Nhân dịp này, Nhà báo Phạm Thành Long đã trao đổi, thời gian tới đây Trên Trang thông tin Trường Sơn Hội sẽ mở thêm chuyên mục mới "60 năm Bộ đội Trường Sơn Anh hùng". Chuyên mục này sẽ thông tin về mọi hoạt động của các cấp Hội cả nước hướng về Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn Anh hùng". Trưởng phòng kỹ thuật Nguyễn Văn Hòa vui vẻ khẳng định: Chúng cháu sẵn sàng giúp đỡ các bác thực hiện một cách hiệu quả nhất.
 
Thay mặt Lãnh đạo Hội và Ban Tuyên truyền - Thi đua Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn cũng đã trao tặng cho Công ty thiết kế website Tất Thành Lịch Trường Sơn 2018, Bản tin Trường Sơn số Tết Mậu Tuât, quà và thiếp chúc Tết của Hội. Sau đó các bác lãnh đạo Hội Trường Sơn cùng nhân viên công ty đã chụp những bức ảnh kỷ niệm ý nghĩa.
 
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành 4
 
Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn cũng đã trao tặng cho Công ty thiết kế website Tất Thành Lịch Trường Sơn 2018, Bản tin Trường Sơn số Tết Mậu Tuât, quà và thiếp chúc Tết của Hội
Ban lãnh đạo Hội Trường Sơn thăm và chúc Tết Tất Thành 5
Ảnh kỷ niệm ban lãnh đạo Hội Trường Sơn và tập thể nhân viên Tất Thành

Tất Thành xin ghi nhận tấm chân tình và trân trọng cảm ơn các Bác - Những người đã và đang tiếp tục cống hiến hết mình vì đất nước. Chúc các bác Hội Trường Sơn sức khỏe - thành công- hạnh phúc!  ❤️❤️   ❤️❤️   ❤️❤️
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.389 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.287 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.844 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.901 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.778 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.522 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.503 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.482 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.791 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.536 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.302 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.914 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.445 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/