5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ "Bỉm Sữa" Tại Gia

Việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa nào phù hợp? Mẹ bỉm sữa nên làm gì ở tại gia để có thể kiếm được thu nhập chăm lo cho gia đình? Tất Thành sẽ gợi ý đến bạn 5+ cách kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập tại gia cực dễ.

15:25 02/11/19 570 lượt xem
Việc phụ nữ đi làm là một cách để bản thân họ có thể hòa nhập và bắt kịp với xu thế của đời sống xã hội, công nghệ hiện nay không kém cạnh gì so với các anh chồng. Khi con còn nhỏ, các bà mẹ rất xót khi phải để con ở nhà hoặc thuê người giúp việc để có thể đi làm. Mà chăm con như thế thì làm sao có thể kiếm tiền phụ giúp chồng được đay? Lỡ như chồng gặp vấn đề gì trong công việc thì tiền đâu ra mua bỉm, mua sữa lo cho con? Còn các mẹ đơn thân không tự lập thì làm sao nuôi con được? Thật tuyệt, việc đó bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thời đại công nghệ phát triển chúng ta thật không khó để kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa tại gia. 

Có nhiều công việc phù hợp dành cho các mẹ bỉm sữa vừa ở nhà chăm con vừa có thể kiếm thêm thu nhập, san sẻ gánh nặng với chồng mình. Bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0 thì ngồi ở nhà kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa cũng có thể kiếm được số tiền kha khá đấy nhé. Trước khi đi sâu, việc gì cũng thế, để có thể kiếm được tiền thì các mẹ cần phải có một ít kiến thức hoặc kỹ năng về nghê đó. Nếu mẹ bỉm sữa từng đi làm rồi thì khá dễ dàng, còn nếu chưa các mẹ bỉm sữa nên tận dụng thời gian vài ngày để nghiên cứu thông tin trên Google. 
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia

Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Kiếm Thêm Thu Nhập Tại Gia

Hãy cùng xem nội dung bên dưới nhé.

1. Kinh doanh Online (Bán hàng online)

Câu hỏi đầu tiên mà các mẹ bỉm sữa luôn nghĩ đến là: Nên kinh doanh online ở đâu?
Có rất nhiều kênh kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa có thể lựa chọn:
  • Mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram...
  • Sàn thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Sendo...
  • Website: Website, diễn đàn, Blog
Hiện tại, Facebook và các sàn thương mại điện tử đang đem lại khá nhiều lợi nhuận cho việc kinh doanh và đặc biệt là kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa.
Khi đã biết nên kinh doanh online ở đâu, vậy những mặt hàng nào phù hợp để kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa? Có rất nhiều mặt hàng mà một người mẹ khi nuôi con nhỏ có thể tự làm. Hãy tận dụng thế mạnh, sự hiểu biết của bạn để chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp hoặc chọn theo xu hướng thị trường, mùa vụ. Có một số gợi ý cho các mẹ như sau:
  • Kinh doanh nhỏ các mặt hàng thời trang
Đây là cách kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa đầu tiên mà ai ai cũng nghĩ đến. Hầu như, mẹ bỉm sữa nào cũng đều có một niềm yêu thích với thời trang. Trong thời gian mang bầu cũng như ở cữ chăm con, việc thỏa mãn niềm yêu thích này các mẹ đã gạt bỏ sang một bên. Nhưng tại sao không dựa vào điểm này để bắt đầu kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa. Hãy bắt đầu từ những mẫu mã, sản phẩm mà mẹ bỉm yêu thích và tin dùng. Thay vì bán lẻ từng sản phẩm một, mẹ bỉm sữa có thể chọn những sản phẩm đẹp nhất và bán chúng theo combo khuyến mãi "Mua nhiều - giảm nhiều". Chính sách khuyến mãi này sẽ giúp việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa dễ dàng phát triển, nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng. Hãy biết tận dụng các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử để giúp việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa trở nên dễ dàng hơn.
  • Kinh doanh nhỏ món ăn vặt (thực phẩn sạch)
Xoài non chấm mắm, Chân gà xả ớt, Chè Nhan Dưỡng... những món ăn đơn giản, dễ nấu là cách kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa khởi động. Với các mối quan hệ trong nhiều hội nhóm bỉm sữa, các mẹ bỉm sữa có thể dễ dàng khởi động việc bán các sản phẩm này cho bạn bè của mình. Để thực hiện việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa này, các mẹ nên thể tận dụng khoảng thời gian con nhỏ đang ngủ hay có người nhà trông con hộ để xắn tay vào bếp thực hiện. Tất cả sẽ đem lại cho mẹ bỉm sữa khoản doanh thu hơn mong đợi. Quan trọng nhất vẫn là đồ ăn của bạn phải ngon và sạch sẽ, mọi người sẽ ủng hộ dài dài. Nguồn vốn bỏ ra không quá nhiều, cũng không tốn quá nhiều thời gian của mẹ, quả lại một ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa đáng nên thử.
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 1
  • Kinh doanh nhỏ các sản phẩm trẻ em
Đồ cho trẻ em luôn là cách kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa nên lưu ý tới. Bạn đang dùng sản phẩm nào cho các bé ở nhà? Hãy chia sẻ thật chi tiết, tận tâm cho bạn bè của mình cũng như các mẹ bỉm sửa khác trên hội nhóm bạn biết. Nhớ mời họ sử dụng thử sản phẩm để biết được hết công dụng của nó. Như vậy, một đồn mười, mười đồn trăm. Tiếng lành chả mấy chốc mà lại đồn xa. Chỉ như vậy, việc kinh doanh nhỏ của mẹ bỉm sữa đã dễ dàng phát triển rồi. Lưu ý, với số vốn ban đầu nhỏ, mẹ bỉm sữa có thể không cần mua sẵn sản phẩm về lưu trữ mà mẹ bỉm sữa hãy tìm kiếm nguồn hàng tốt khác và trở thành cộng tác viên của họ. Ban đầu hãy lấy mức chiết khấu thấp, khi công việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa đã có sự thuận lợi và phát triển nhất định, mức chiết khấu sẽ cao hơn nhiều.
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 2

2. Thiết kế giỏ quà tặng

Quà tân gia nhà mới, quà cưới, quà tặng bạn bè... nhu cầu quà tặng ngày càng tăng cao. Quà tặng bây giờ không những cần phải chất lượng mà còn phải tinh tế, sang trọng và có ý nghĩa với người nhận. Mở dịch vụ thiết kể giỏ quà tặng là một ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa tại nhà khá hay, giúp mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn có năng khiếu về thẩm mỹ, thêm một chút sáng tạo cộng với sự khéo léo của mình, tại sao không thử ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa hay này?
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 3

3. Content writer

Thương mại điện tử trong thời gian gần đây đang có sự phát triển vượt bậc. Điều này khiến cho nhu cầu về content cũng tăng theo. Nếu bạn giỏi viết lách, bạn có thể nhận viết bài cho các trang website, trang Facebook bán hàng... ngay tại nhà mình. Thời gian mẹ bỉm sữa dành cho việc viết content này không chiếm quá nhiều thời gian trong một ngày. Mẹ bỉm sữa có thể giải quyết được vấn đề vừa chăm con nhỏ, vừa kiếm thêm thu nhập phụ giúp chồng trong khoảng thời gian này. Hãy tận dụng ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa này để có thể phát huy được hết những khả năng viết lách của bạn.
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 4

4. Biên tập viên dịch sách hoặc truyện

Nếu các mẹ là người thành thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn... thì sao bạn lại không vận dụng những kiến thức này để kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa nhỉ. Mẹ bỉm sữa có thể nhận công việc như dịch sách, truyện để làm thêm tại nhà. Các ngôn ngữ này hiện nay đang rất thông dụng đó nhé! Công việc này không đòi hỏi sự tương tác thường xuyên với nhà sản xuất. Chỉ với một chiếc máy tính và vốn kiến thức của mình, mẹ bỉm sữa sẽ làm tốt công việc này thôi. Thời gian làm việc cũng linh hoạt theo thời gian rảnh của mẹ bỉm sữa, cũng không cần phải bỏ ra vốn để nhập hàng về nhưng cũng đem lại một khoản thu nhập kha khá cho mẹ bỉm sữa đó.
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 5

5. Make up - Làm đẹp, trang điểm, làm tóc

Trang điểm, làm tóc là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và biết những kỹ năng trang điểm, làm tóc đẹp. Nếu mẹ bỉm sữa thực sự muốn nâng cao tay nghề để kiếm tiền từ việc này thì không hề khó. Mẹ bỉm sữa có thể học một khóa trang điểm và làm tóc hoặc có thể tự mày mò trên mạng, xem các kênh hướng dẫn trên Youtube để học hỏi. Một bộ phận giới trẻ hiện này rất thích trang điểm để thực hiện những bộ ảnh ghi dấu tuối thanh xuấn. Vì thế, đây là một gợi ý kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa tuyệt vời cho những bà mẹ bỉm sữa có niềm yêu thích trang điểm vừa chăm con nhỏ mà vẫn có thể kiếm tiền.

5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 6

6. Trồng hoa và chăm hoa tại nhà

Trồng hoa không chỉ giúp bạn thoải mái tinh thần, cảm thấy yêu đời hơn, không gian sống đẹp mà còn đem lại nguồn thu nhập cũng đáng kể cho các mẹ bỉm sữa. Hiện nay, việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa từ việc trồng những giàn hoa hoặc làm các chậu hoa nhỏ xinh tại nhà đã đên lại nhiều thành công. Có một số loại hoa dễ trồng mà các mẹ có thể tham khảo như: hoa hồng leo, hoa cúc, hoa hải đường... Mẹ bỉm sữa nên trồng những loại hoa nhỏ có thể dùng để trưng bày bàn ăn, bàn làm việc hay bàn khách cũng là một điểm thú vị.

7. Làm gia sư dạy kèm

Bạn nắm vững các kiến thức về một môn học nào đó như: ngữ văn, toán học, tiếng anh... hoặc những kỹ năng mềm về công việc như: photoshop, marketing... thì tốt nhất đừng nên phí hoài kiến thức, kỹ năng của mình như thế. Đó chính là một cách hay để kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa. Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh một cách thông minh như dạy online hay có điều kiện hơn, mẹ bỉm sữa có thể mở một lớp học gia sư nhỏ tại nhà. Công việc này đem lại cho mẹ bỉm sữa khoản thu nhập hàng triệu đồng mỗi tháng. Tất cả sẽ rất tuyệt vời mặc dù lúc đầu sẽ khá gian nan nhưng thành quả mang lại thì thật tuyệt. Chỉ một chiếc điện thoại cũng đủ giúp bạn kinh doanh nhỏ rồi.

Hy vọng qua bài viết 5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Bà Mẹ "Bỉm Sữa" Tại Gia, phần nào giúp được các mẹ có thêm phương án lựa chọn công việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa phù hợp với bản thân. Mẹ bỉm sữa không bỏ phí khoảng thời gian rảnh rỗi nào của mình trong ngày, hãy sử dụng những khoảng thời gian này vào những việc có ích, đem lại thêm nguồn thu nhập chăm lo cho gia đình. Đừng ngại thử bất cứ điều gì, vì chưa làm thì đâu thể có thành quả. Hãy thực hiện hết khả năng của mình, quả ngọt sẽ đến với các mẹ bỉm sữa nhanh thôi. 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.389 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.844 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.901 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.778 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.522 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.503 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.481 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.791 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.535 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.301 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.914 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.445 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/